Ứng dụng trên của những bóng đèn led hiện nay rất phổ biến trong cuộc sống. Nhưng chiếc màn hình led, bảng hiệu điện tử, bảng hiệu kỹ thuật số được doanh nghiệp sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trong quảng cáo, trình chiếu,…

Hiện nay, trên thi trường trình chiếu, quảng cáo xuất hiện song song 3 loại sản bản màn hình trình chiếu đó là: plasma, LED và LCD. LCD (Liquid Crystal Display) sử dụng chất lỏng tinh thể giữa hai tấm mà khi điện khí hóa tạo ra và hình ảnh. Điều này sau đó được chiếu sáng bằng đèn nền để tạo hình ảnh TV. TV LED hoạt động theo cách tương tự bằng cách sử dụng tinh thể lỏng ngoại trừ đèn nền được tạo ra bởi các điốt phát sáng nhỏ.

Mặt khác, plasma sử dụng công nghệ hoàn toàn khác, thay vì sử dụng tinh thể lỏng, nó có một tấm plasma (trạng thái vượt quá chất rắn, lỏng hoặc khí), khi được điện khí hóa, được kích hoạt để tạo ra hình ảnh.

Có những lợi thế và bất lợi cho cả ba hệ thống. Plasmas sáng và không cần đèn nền, màn hình LCD rẻ hơn để sản xuất và tồn tại trong một thời gian dài; Đèn LED có đặc tính tương tự nhưng đắt hơn một chút nhưng sử dụng ít năng lượng hơn trong khi plasma có xu hướng sáng hơn và có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Bạn có thể đọc thêm các công trình liên quan đến màn hình led mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua:

Thi công màn hình LED P3 trong nhà tại trường Quân Sự – Quân Khu 3

Thi công màn hình LED P3 trong nhà tại hội trường cơ quan bảo hiểm Hải Dương

Màn hình led là loại màn hình ứng dụng công nghệ led vào trong sản xuất các sản phẩm màn hình led với ưu điểm chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, khả năng hiển thị phong phú. Hiện nay, Hoàng Hà đang cung cấp màn hình led giá rẻ, rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn đọc.

Vâng có những lợi thế và bất lợi cho tất cả các hệ thống. Màn hình plasma nói chính xác là tốt cho các địa điểm ngoài trời vì phạm vi tương phản rộng hơn; tuy nhiên, chúng cũng tạo ra rất nhiều nhiệt có thể gây ra vấn đề nhưng phạm vi xem tốt hơn.

Màn hình LCD được sử dụng phổ biến hơn hiện nay vì chúng đáng tin cậy hơn và với sự ra đời của màn hình độ sáng cao, giờ đây chúng phổ biến hơn so với plasma, đặc biệt là với màn hình có đèn nền LED có độ tương phản và độ sáng tốt hơn.

Bất cứ lựa chọn nào mọi người quyết định sử dụng, bảo vệ cho các biển báo kỹ thuật số ngoài trời luôn có sẵn từ vỏ LCD ngoài trời có chứa một loại tivi và sẽ bảo vệ nó khỏi thời tiết, phá hoại và nhiệt độ.

Bạn đang có nhu cấu sở hữu  nhưng chiếc màn hình hiển thị để quảng cáo sản phẩm ở không gian nhà hàng, khách sạn,… hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị chuyên thi công thiết kế màn hình led giá rẻ. chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Năm 29, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !