Làm sao để các chương trình triển lãm nghệ thuật hay triển lãm sản phẩm đạt được những thành công. Các công ty tổ chức sự kiện phải liên tục tìm ra các phương thức mới để tiếp cận với khách hàng để thu hút người xem và tránh sự nhàm mỏi của khách hàng.

Làm được điều  này, nhà tổ chức sự kiện phải đáp ứng dược các tiêu chí về: Yếu tố kỹ thuật, con người.

+ Con người : có trình độ, có tinh thần tránh nhiệm

+ thiết bị kỹ thuật: Sản phẩm công nghệ tiên tiến, công cụ hỗ trợ hiện đại

Hiện nay, một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay đó chình là màn hình led. Đây là thiết bị công  nghệ được sử dụng nhiều trong các hoạt động trình chiếu, quảng cáo của nhiều đơn vị.

Module led là gì? Những điều cần biết về module led

Khoảng cách điểm ảnh là gì?

Làm sao để chọn lựa module led chất lượng?

Tại sao sử dụng màn hình led cho triển lãm

Khả năng tái sử dụng của những chiếc màn hình led là một tỏng những yếu tố giúp cho  nhà sản xuất tiết kiệm được những khoản chi phí lớn. Màn hình led với sự kết hợp với nhôm hoặc kim loại được bọc bên ngoài, nó có thể tạo ra một màn hình triển lãm mạnh mẽ, độc đáo và màu xanh lá cây. Ngoài ra còn có các giá đỡ bằng tre có thể chứa tài liệu gian hàng và giữ cho màn hình gọn gàng hơn và ít lộn xộn hơn. Các tài liệu khác trên thị trường được làm bằng bìa cứng và nhựa tái chế, một loại nhẹ khác và do đó là một lựa chọn xanh hơn. Những loại giá đỡ triển lãm thường có trọng lượng dưới mười pound, dễ lắp ráp và nhanh chóng bị hỏng để vận chuyển dễ dàng.

Giống như đèn huỳnh quang nhỏ gọn đã gần như thay thế bóng đèn sợi đốt truyền thống trong các thiết lập gia đình và doanh nghiệp tiêu chuẩn, cũng có các tùy chọn ánh sáng mới hơn dành riêng cho các loại sự kiện này. Hệ thống màn hình ngược sáng mới tuyệt vời chiếu sáng triển lãm thương mại từ phía sau và cung cấp một sự thay thế bắt mắt cho màn hình tiêu chuẩn. Những màn hình này kết hợp ánh sáng LED sử dụng ít năng lượng hơn trong khi vẫn rất sáng. Trên thực tế, đèn LED được sử dụng trong hầu hết các tùy chọn chiếu sáng ‘xanh’. Đèn halogen truyền thống rất nóng. Chúng tạo ra một mối nguy hiểm an toàn trên sàn trưng bày, và cũng làm cho nhân viên gian hàng không thoải mái. Đèn LED cung cấp độ sáng đáng kinh ngạc với nhiệt độ thấp và chỉ sử dụng một phần năng lượng mà đèn halogen yêu cầu. Chúng có thể được sử dụng trong đèn chiếu sáng lớn và đèn thấp cũng như các tấm vải-đồ họa mới.

Những chiếc màn hình led cảm ứng với khả năng tương tác hiệu quả giữa khách hàng với  chương trình giúp cho người xem hứng thú hơn trong các chương trình giảm cảm giác chán lản, mệt mỏi và mất tập trụng. Từ đó, năng cao hiệu quả của các chương trình.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Sáu 9, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !