Trong nghành công nghệ nói chung, những sản phẩm công nghệ đều có những thông số kỹ thuật riêng đây là những yếu tốt có thể giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu về toàn bộ sản phẩm của mình, nó tương đương những dòng mô tả trên bao bì sản phẩm những nó chi tiết hơn rất nhiều. Nhìn vào thông số kỹ thuật người tiêu dùng có thể hiểu về những gì mình đang cần và trong sản xuất màn hình led giá rẻ cũng vậy.
Để hiểu thêm về những vấn đề này chúng ta cần tìm hiểu về một số vấn đề liên quan đến màn hình led như độ sáng, góc nhìn, mật độ, khoảng cách,…
[IMG]
Độ sáng màn hình led
Độ sáng màn hình led biểu hiện khả năng trình chiếu của màn hình led. Tuy vào môi trường làm việc khác nhau độ sáng của màn hình cũng khác nhau. Do đó, không phải lúc nào màn hình led có cường độ ánh sáng càng lớn thì càng tốt. Màn hình có độ sáng quá cao có thể mang đến ba vấn đề sau: (1) tiêu thụ năng lượng cao, (2) ô nhiễm ánh sáng và (3) giảm tuổi thọ phần cứng.
Do đó, khi lựa chọn cung cấp màn hình led giá rẻ bạn cần phải lựa chọn chính xác dòng sản phẩm màn hình led theo môi trường hoạt động theo không gian hoạt động và mục đích hoạt động của màn hình led,…
Góc nhìn màn hình led
Góc nhìn màn hình led là khả năng người quan sát có thể nhìn thấy màn hình led tử góc độ nào đến trung tâm.
Tuy theo khoảng cách điểm ảnh mà chúng ta có thể xác định được chính xác góc nhìn màn hình led. Một góc nhìn quá lớn sẽ dẫn đến ô nhiễm ánh sáng ở các góc khác và hiệu quả năng lượng thấp hơn. do đó, góc nhìn ngang cần phải tương đối lớn và góc nhìn dọc phải được giảm thiểu.
Mật độ pixel
Mật độ pixel biểu thi khả năng độ phân giải của màn hình led, chúng ta có thể thấy một điều rằng:
–        Mật độ điểm ảnh càng cao, thì độ phân giải màn hình led càng lớn.
–        Mật độ điểm ảnh tỷ lệ nghịch với khoảng cách nhìn của điểm ảnh.
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sản phẩm đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led  ngoài trời. Đối với những sản phẩm màn hình led có 2 loại là P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P12, P16,…
Những sản phẩm màn hình led có điều kiện hoạt động khác nhau thì sở hữu các thông số kỹ thuật khác nhau đo đó khi lựa chọn màn hình led bạn cần lưu ý những loại sản phẩm này.
Nếu bạn cần đơn vị cung cấp màn hình led tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu cân tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Sáu 20, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !