NHỮNG XU HƯỚNG TRANG TRÍ TỦ BẾP LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Căn bếp không chỉ là nơi chúng ta dùng để tạo nên những bữa ăn ngon mỗi ngày, mà còn thể hiện được nét cá tính riêng của gia chủ. Vì vậy, hãy tự lựa chọn cho mình phong cách trang trí bếp riêng, để khi sống trong đó, ta tự cảm nhận được sống với sự tự do và hài lòng nhất.

Phong cách tối giản

Đây có lẽ là phong cách sống được nhiều người hướng đến nhất, nhờ lý tưởng và mục tiêu “Less is more” mà phong cách này chú trọng. Trên thực tế, không có một tiêu chí nào cho chúng ta thực hiện theo để trở thành một người sống tối giản cả.

Trang trí nội thất cũng vậy, chỉ cần bạn có thể tận dụng được tối đa những gì mình có trong không gian, không giữ lại những gì không cần thiết, đó đã cách sống tối giản. Tương tự, hãy tận dụng những gì bạn có để khiến căn bếp của mình thực hiện đúng chức năng của nó, hãy bỏ qua các chi tiết, các đường nét và các vật dụng không thực sự cần thiết cho tủ bếp của mình.

Không gian bếp mở (mộc mạc)

Phong cách bếp mở chú trọng không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng và sự đa năng. Các căn hộ hiện đại ngày nay đều rất ưa chuộng kiểu bếp này, vì chúng khiến không gian bếp được mở rộng, kết hợp được với các khu vực khác trong nhà, đồng thời, tiết kiệm diện tích cho căn hộ.

Đặc biệt, với không gian bếp mở, gia chủ có thể kết hợp trang trí 2 không gian trong 1. Bạn có thể vừa làm bếp, vừa tham gia các hoạt động khác của gia đình trong không gian mở này.

Phong cách tủ bếp Shaker

Tủ bếp Shaker được biết đi theo xu hướng Tân cổ điển, là sự kết hợp của 2 yếu tố: nét uyển chuyển và cầu kỳ của cổ điển cùng những đường nét dứt khoát của hiện đại.

Cũng chính vì được tạo nên bởi 2 trường phái khác nhau mà phong cách bếp Shaker có thể ứng dụng hài hòa trong những không gian mang tính cổ điển hoặc hiện đại, hoặc dáng vẻ của cả hai.

Tại Việt Nam, công ty gỗ công nghiệp hàng đầu là An Cường, đã cải tiến chất liệu gia công và bổ sung thêm các ưu điểm mới cho không gian bếp của gia chủ.

Tủ bếp Shaker gia công bởi An Cường với chất liệu Lacquered Laminate, vật liệu mới của An Cường, có nhiều tính năng đáng chú ý hơn so với các dòng Laminate trước như: độ cứng được nâng lên 6H, có khả năng chống bám vân tay tuyệt đối, khả năng chống trầy và xử lý vết trầy dễ dàng.

Địa điểm gia công cánh shaker màu xám mờ

Ngoài độ bền và chống bám bẩn hiệu quả, Lacquered Laminate còn mang đến cho tủ bếp Shaker nhà bạn dáng vẻ trẻ trung và hiện đại hơn với 16 tone màu mờ mịn theo xu hướng, có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao.

Lựa chọn gia công tủ bếp Shaker tại An Cường, bạn không chỉ chọn một xu hướng thiết kế bếp độc đáo về mặt thẩm mỹ, mà còn mang tính tiện dụng về chất liệu.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Bảy 29, 2020 trong Địa điểm.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !