Màn hình led Fine pitch là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao, có độ phân giải tương đối nhỏ. Nhìn vào tình hình thực tế, cấu trúc của những dòng sản phâm này rất giống với những những chiếc màn hình led thông thường. Chúng chỉ khác các dòng sản phẩm này ở vấn đề độ phẩn giải, khoảng cách điểm ảnh.
[IMG]
1. Độ phân giải cao trên mỗi đơn vị diện tích
Phân tích cao là tinh tế trong tay nghề của nó trên các chi tiết, và Nhìn vào tỷ mỉ sở hữu thể rút ra kết luận này. Ko chỉ vậy, màn hình LED cao cấp như vậy với độ phân giải cao trên mỗi doanh nghiệp diện tích. Ko giống như một số màn hình hiển thị rộng rãi hơn, lúc nhập video tương ứng, độ phân giải thấp sở hữu thể làm video bị kẹt và mờ.
hai. Tương trợ hình ảnh và video độ nét cao
Đặc điểm thứ 2 của màn hình LED độ sáng thấp là nó tương trợ video độ phân giải cao và hình ảnh cũng được vận dụng. Ko cần phải lo âu về những vấn đề phát lại do vấn đề định dạng hoặc rõ ràng. Những dịch vụ màn hình LED cao độ trong khoảng lâu đã nhận thấy phần này của cài đặt. Khi độ phân giải của màn hình hiển thị truyền thống được cải thiện đáng đề cập, chúng cũng sẽ được điều chỉnh.
3. Với thể ghép nối diện tích to
Đặc điểm thứ ba của màn hình hiển thị LED cao cấp là sự tự do nối, không chỉ mang thể dùng 1 khu vực nhất mực của màn hình hiển thị mà còn sở hữu thể được tự do ghép theo nhu cầu thực tế của căn phòng. Song song, việc ghép nối màn hình LED cao độ tốt sở hữu thể đạt được sự chuyển tiếp đột nhiên, nguyên tắc liền mạch giữa các khối.
Địa chỉ liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26, Ngõ 2, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0986 774 223
Website: lambienled.com
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tám 1, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !