Máy chạy bộ dành cho phòng gym

Hiện nay ngày càng nhiều phòng tập gym được mở ra trước nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo các bạn trẻ. Đối với đa phần những chủ phòng gym chưa có nhiều kinh nghiệm, lựa chọn thiết bị cho phòng tập của mình sao cho phù hợp cũng như đạt hiệu quả cao nhất không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một những kinh nghiệm lựa chọn các nhà cung cấp máy chạy bộ điện uy tín dành cho các chủ phòng gym khi lựa chọn sản phẩm máy chạy bộ.

 

Kinh nghiệm lựa chọn máy nhà cung cấp chạy bộ cho phòng tập gym

 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

 

Trong quá trình chọn mua máy chạy bộ phòng Gym, bạn nên tìm cửa hàng bán dụng cụ thể thao lớn hay các công ty trực tiếp nhập khẩu máy chạy để tham khảo, đặt mua sản phẩm. Việc tìm chọn được nguồn cung máy chạy bộ trực tiếp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho phòng tập của mình, có chế độ bảo hành và chính sách bảo trì rõ ràng, cụ thể, sẵn sàng cùng bạn giải quyết các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

 

Các thương hiệu máy chạy bộ lớn uy tín, chất lượng nhất:

 

  • Tập đoàn thể thao Elip Sport

 

 

ELIPS PORT là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về máy chạy bộ điện cũng như là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chạy bộ điện tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2003, với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam trên 63 tỉnh thành.

 

Mua máy chạy bộ của Tập đoàn thể thao Elip sport, không chỉ đảm bảo về chất lượng, dịch vụ mà còn cam kết giá bán tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm máy chạy bộ đều được sản xuất tại nhà máy ELIP đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới được nghiên cứu và chế tạo theo công nghệ cao. Sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy Việt Nam và phân phối trực tiếp tới 121 cửa hàng trên toàn quốc. Nhờ đó, giá bán luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

 

Ưu thế khi mua máy tại Elip sport chính là chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành 6 năm, một số mẫu mã có dịch vụ bảo trì trọn đời.

 

Dự án 600 phòng tập gym trên toàn Việt Nam của tập đoàn Elip

 

“600 phòng tập Gym Elip” là một dự án lâu dài và xuyên suốt dành riêng cho các HLV, VĐV, kinh doanh ngành thể dục thể thao trên toàn quốc do Tập Đoàn Elip Việt Nam tiến hành nhằm hỗ trợ các đơn vị đang có ý định mở phòng tập trên nền tảng: Elip tạo điều kiện tốt nhất về thiết bị và công nghệ cho khách hàng nhằm giảm bớt khâu chi phí lắp đặt cũng như quảng bá thương hiệu. Mô hình kinh doanh phòng gym có 4 yếu tố chính là Con người – Mặt bằng – Công nghệ – Thiết bị, và khi bạn đăng ký dự án này, Elip sẽ hỗ trợ 2 yếu tố còn lại. – CEO Nguyễn Mạnh Trường chia sẻ với báo Thanh Niên.

 

Không chỉ là các dòng máy chạy bộ, các thiết bị trong dự án bao gồm các máy tập tạ, và các loại ghế, tạ đơn, thanh tạ…

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tập của mình.

 

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Tám 26, 2020 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !