Bạn đều biết, giá trị sản phẩm màn hình led giá rẻ nằm ở chất lượng hiển thị. Vậy một sản phẩm mất đi giá trị của mình khi hình ảnh hiển thị của sản phẩm trở nên bị nhòa, bị nhiễu, … Vậy làm thế để cải thiện tình trạng này ạ
[IMG]
Trước tiên, cải thiện độ tương phản của hình nền LED đủ màu
Độ tương phản là 1 trong các nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến cảm giác thị giác. Nói chung, độ tương phản càng tốt thì hình ảnh càng phân minh, trung thực & màu sắc càng rực rỡ. Độ tương phản cao rất bổ ích đến độ chi tiết sắc nét của hình ảnh, năng suất chi tiết và năng suất mức xám.
Thứ hai, Thang độ xám của ảnh nền LED đủ màu
Mức xám của hình nền LED nhắc tới mức độ sáng trong khoảng tối nhất đến sáng nhất trong độ sáng màu thiết yếu độc nhất vô nhị. Độ xám của nền game LED full Color càng cao thì Màu sắc càng đa dạng mẫu mã, Color càng sống động; Màu hiện ra là duy nhất and thay đổi khôn cùng đơn giản. Việc tăng mức xám có thể khiến cho tăng độ sâu màu đáng kể and mức độ chỉ ra của màu hình họa tăng lên về mặt hình học. Bây giờ phổ thông nhà cung cấp nền game LED full-color mang thể làm cho mức xám của màn hình 14bit ~ 16bit, giúp lớp hình họa phân biệt các tiểu tiết & hiệu ứng chỉ ra phát triển thành tinh vi and chân thật hơn.
Khoảng cách điểm ảnh
Khoảng cách điểm ảnh đủ màu với thể cải thiện độ sắc nét của ảnh nền chỉ ra, vị cao độ điểm càng nhỏ tuổi, mật độ điểm hình họa bên trên một tổ chức khoảng không gian của nền
LED đủ màu càng cao, càng phổ biến các tiểu tiết với thể được hiển thị, hình nền hiển thị càng tinh tướng và chân thực.
Khoảng cách màn hình led trong nhà thường nhỏ hơn so với ngoài trời. Điều này giúp cho màn hình led trở nên rõ nét hơn. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm 1 sản phẩm màn hình led, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các tốt nhất.
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 10, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !