Màn hình led đơn sắc được sử dụng nhiều trong các trụ sở công cộng như nhà ga, bến cảng,… Để các bạn thuận tiện trong quá trình lắp đặt màn hình led chúng tôi xin giới thiệu đến một số thông tin liên quan đến màn hình led.

Đặc điểm của công nghệ điều khiển

  1. Một các con phố mạng duy nhất mang thể truyền tín hiệu video (màu kép, mức xám 1024X1024).
  2. Chức năng theo dõi sáng tạo, mang thể kéo chuột nguồn LED hiển thị khu vực màn hình khóa.
  3. Nạp cực to, gửi thẻ 1280X1024 nhận thẻ 1280X512.
  4. Độ sáng có thể điều chỉnh. Ngoài phần mềm điều chỉnh 256 mức, bảng tiếp nhận với giao diện điều chỉnh độ sáng 8 mức, với thể điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị bằng tay hoặc tự động.
  5. Điều khiển mạng, điều khiển xuất bản từ xa, bất kỳ máy tính nào trên Internet đều sở hữu thể chuyển đổi màn hình hiển thị, điều khiển nội dung hiển thị, điều chỉnh độ sáng màn hình, v.v.
  6. Tryền vận chuyển khoảng phương pháp xa, sử dụng công nghệ truyền dữ liệu đương đại, tiêu dùng chip truyền dữ liệu tốc độ cao mạng gigabit, chống tĩnh điện, chống sét, hỗ trợ ko tiếp sóng truyền dẫn tuyến phố dài, giao tiếp màn hình video đồng bộ khoảng bí quyết lớn hơn 100 mét đo được 130 mét .
  7. Ổn định và đáng tin cậy, tiêu dùng công nghệ quốc tế mới nhất, sử dụng các thiết bị FPGA quy mô cực to (2 triệu cổng) phổ thông trên thế giới, cải thiện độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống điều khiển và mang thể hỗ trợ nâng cấp trực tuyến.
  8. Khả năng tương thích của phần mềm rất mạnh, vì tiêu dùng kỹ thuật đồng bộ hóa thời gian thực của phần cứng, hồ hết giai đoạn không cần chuyển vận bất kỳ phần mềm nào, sở hữu cấu trúc phần mềm mở. Màn hình hiển thị mang thể tiêu dùng hệ quản lý DOS hoặc hệ quản lý WINDOWS98, WINDOWSNT, WINDOWS2k, WINDOWSXP. Khách hàng mang thể biên dịch những chương trình hiển thị của riêng mình và tiêu dùng những phần mềm sản xuất đồ họa, hình ảnh, hoạt hình, video và slide nhiều và hoàn hảo để tạo và phát những chương trình theo ý muốn. Cùng lúc, nó cung cấp một bộ siêu đồ họa và phần mềm cung cấp văn bản và phát lại. Tương trợ hàng trăm chế độ hiển thị, nó có thể bố trí các thông báo video và văn bản khác nhau tùy ý và phát tự động.

Nếu bạn cần một bảng báo giá màn hình led ngoài trời hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhát và có hiệu quả cao nhất.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 22, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !