Màn hình led ngoài trời là dòng sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng lớn, có đọ sáng cao, màu sắc đa dạng,.. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu về vấn đề này.
[IMG]
1, màn hình độ nét cao
Màn hình LED full-color ngoài trời là công cụ chính của quảng cáo video, bạn cần phải có màn hình độ nét cao. Điều này bao gồm độ phân giải cao, độ sáng cao, độ tương phản cao,… Nếu so với mức độ phẩn giải và chất lượng hình ảnh thì màn hình led không thể so sánh với những sản phẩm trong nhà. Nhưng màn hình led ngoài trời vẫn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải tốt.
Độ phân giải cao đảm bảo rằng hình ảnh quảng bá chất lượng cao có thể được hiển thị tốt; độ sáng cao đảm bảo rằng hình ảnh có thể được hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp; độ tương phản cao là màu sắc của hình ảnh. Hình ảnh đồng nhất, tinh tế của một đảm bảo mạnh mẽ.
hai. Tiêu thụ năng lượng rẻ, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải
Màn hình LED đủ màu ngoài trời phải là màn hình chính phủ tương ứng. Nó phải thực hiện tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải như 1 tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất, bao gồm tiêu thụ điện năng của sản phẩm, hiệu suất phân tán sản phẩm và kết cấu thép cần yếu để lắp đặt sản phẩm.
Cũng như các dòng sản phẩm khác, màn hình led ngoài trời sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả cao. Hiệu quá sử dụng điện năng nên tới 70%, tiết kiệm 20%  so với các dòng sản phẩm thông thường.\
3, khu vực xem góc nhìn rộng
Nhiệm vụ chính của màn hình LED full color ngoài trời là PR, quảng cáo hình ảnh. Cho nên, để đa dạng khán giả mang thể trông thấy màn hình là mục tiêu chính của màn hình LED full color ngoài trời, tiêu dùng thiết kế góc nhìn lớn, bao phủ phạm vi góc nhìn to nhất.
4, chừng độ bảo kê cao
Vì sử dụng ngoài trời nên phải lưu ý đến môi trường thời tiết. Màn hình LED đủ màu ngoài trời thường phải đáp ứng cấp độ kiểm soát an ninh IP67 trước khi chúng với thể hoàn toàn thích ứng với các thời tiết xấu khác nhau và đảm bảo rằng màn hình LED ngoài trời có khả năng chống chịu thời tiết mạnh và có thể tiêu dùng trong thời gian dài. , Để đảm bảo rằng lợi nhuận của quý khách đạt trị giá tối đa.
1 màn hình LED full color ngoài trời thấp phải sở hữu đủ 4 nhân tố trên. Ngoài giải pháp hiển thị lăng xê ngoài trời, ko chỉ là điểm hay của sản phẩm là hiển thị độ nét cao, tiêu thụ ít năng lượng, với thể điều khiển được. Các tính năng như điều chỉnh góc nhìn và cấp độ kiểm soát an ninh của IP67 cũng đòi hỏi ngoài mặt thẩm mỹ, sở hữu độ trong suốt cao và ko ảnh hưởng đến dung mạo của tòa nhà, để có thể trở thành độc nhất trong các phương tiện truyền bá ngoài trời.
Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 23, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !