Gia Bảo Group có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhiều hạng mục công trình như nhà phố, thiết kế biệt thự, khách sạn, quán cafe,….Trải qua nhiều sự nỗ lực và cố gắng trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã nhận được sự đánh giá tốt và hài lòng từ các đối tác. Với tiêu chí nhằm mang lại sự ưng ý và một không gian sống hoàn hảo nhất.

Thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Với đội ngũ 200 nhân viên, Gia Bảo Group đứng ra thi công xây dựng hơn 850 công trình lớn nhỏ. Đội ngũ kiến trúc sư có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều yêu cầu khác nhau từ nhiều khách hàng trên khắp mọi nơi trên đất nước việt nam và nước ngoài. Từ đó giúp các KTS có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và trở nên lành nghề hơn, giàu kinh nghiệm hơn.

Quy trình thi công xây dựng chuyên nghiệp 

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, chuyên nghiệp trong từng công đoạn trong thiết kế cũng như xây dựng đó có thể nói là điểm mạnh của Gia Bảo Group. Đội ngũ tư vấn viên luôn thường trực và hỗ trợ bạn 24/24 khi bạn có những vấn đề thắc mắc cần được tư vấn. Một quy trình làm việc được thực hiện rõ ràng theo các giai đoạn sau

Giai đoạn trước khi thi công

Trước khi chúng ta tiến hành thi công một công trình hay một dự án nào đó thì các KTS sẽ luôn lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Sau khi khảo sát về bối cảnh xung quanh, xem xét địa chất thực tế tại địa điểm thi công của khách hàng, kiến trúc sư sẽ cho lên ý tưởng thiết kế và phương án thi công phù hợp. 2 giai đoạn này có mối liên hệ chặt chẽ về bản vẽ và thời gian dự kiến cũng như báo giá sản xuất.

Tiến hành xây dựng

Các nhân viên sẽ bắt tay xây dựng theo bản vẽ đưa ra theo từng giai đoạn cơ bản: thi công móng, đổ nền, thi công thân nhà,… tiếp tục hoàn thành  theo thời gian như đã dự kiến và đúng như bản vẽ đã thống nhất

Thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Đây là giai đoạn mà công ty nên chú trọng nhất để bảo đảm rằng tiến độ công trình sẽ hoàn thành đúng mục tiêu đề ra.

Hoàn thiện thi công xây dựng

Ở giai đoạn hoàn thiện, công nhân tiến hành các công việc sơn màu, ốp lát gạch, lắp đặt các hệ thống lan can và các bộ phận bổ trợ cho ngôi nhà như hệ thống đèn, hệ thống lan can,…

Nghiệm thu và bàn giao công việc

Sau khi hoàn thiện công trình, các kỹ sư sẽ tiến hành nghiệm thu để bàn giao cho khách hàng, đảm bảo công trình giống với bản vẽ và kế hoạch đặt ra ban đầu.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XD & TMSX TTNT GIA BẢO

Trụ sở chính: Số 109, Đường 47, P. Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 283

Website:  https://giabaogroup.vn

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 25, 2020 trong Địa điểm.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !