Nếu bạn chưa biết bắt đầu thiết kế văn phòng như thế nào, làm sao để lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Thì hãy đọc bài viết sau đây.

Thiết kế văn phòng cho phòng lãnh đạo

Đây là nơi làm việc của người đứng đầu đơn vị, là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ hoặc thương lượng trực tiếp với các khách hàng. Do đó việc thiết kế văn phòng giám đốc cần cẩn trọng và kĩ càng nhất. Bởi đây sẽ là hình ảnh đại diện cho cả 1 thương hiệu, 1 công ty.

Thiết kế văn phòng làm việc giám đốc bao gồm một chiếc bàn cỡ to được sản xuất từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ thiên nhiên,thiết kế văn phòng mang phong cách chuyên nghiệp, quyền uy, màu sắc trang nhã diễn tả sự phong độ, uy quyền của người lãnh đạo. Đặt 1 chiếc ghế làm việc cỡ to với phần tựa lưng cao được sản xuất từ chất liệu da cao cấp có thể điều chỉnh hướng ngồi và độ cao.

Ngoài ra phòng làm việc giám đốc còn có bộ sofa dành để tiếp khách, trang trọng, lịch sự. Tủ tài liệu thông thường sẽ được đặt sau lưng vị trí ngồi của giám đốc, theo phong thủy giúp tạo chỗ dựa lưng kiên cố, an toàn.

Thiết kế văn phòng bao gồm không gian nào?

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại

Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên

Hiện giờ, xu thế thiết kế phòng làm việc cho nhân viên buộc phải đồng bộ, thể hiện sự trẻ trung, năng động. Mẫu bàn ghế cho nhân viên cũng được chọn lọc nhỏ gọn, đơn giản. Thêm vào ấy diện tích phòng nhân viên dành cho những không gian chung để kết nối nhân viên cũng là một phương pháp tiện lợi. Các trang vật dụng đi kèm cũng được dùng nhiều hơn như kệ, tủ, chậu cây…

Đối với các doanh nghiệp mới xây dựng thương hiệu hoặc công ty nhỏ nguồn kinh phí còn eo hẹp. Việc lựa chọn hình thức thiết kế văn phòng giá thấp là lựa chọn đúng đắn. Họ sẽ được tư vấn và chọn lựa đồ dùng nội thất 1 cách hợp lý nhất để hạn chế và tiết kiệm kinh phí tối đa.

Trường hợp khác, các doanh nghiệp hoặc đơn vị sở hữu diện tích phòng làm việc cho  nhân viên khiêm tốn hơn. Họ lại dùng những bàn làm việc sở hữu vách ngăn lửng để tạo không gian kết nối mà vẫn mang góc làm việc riêng cho nhân viên. Màu sắc dành cho phòng làm việc nhân viên nên chọn màu tươi sáng, nhạt, không quá chói lóa để kết hợp với ánh sáng.

Thiết kế văn phòng cho phòng họp

Bất kì 1 đơn vị nào cũng nên dành một phần diện tích nhất định cho khu vực này. Đây là nơi quan trọng sẽ ảnh hưởng đến các định hướng vững mạnh của doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng cho phòng họp cần tạo sự thoải mái và làm bật lên được ghế lãnh đạo, mọi nhân viên có thể nhìn thấy lãnh đạo khi thuyết trình trong mỗi cuộc họp.

Nội thất phòng họp cần 1 bàn họp cỡ to hình chữ nhật hoặc oval tùy thuộc vào nhu cầu. Ghế được sử dụng đồng bộ với bàn và sắp đặt sao cho đủ số lượng thành viên của công ty trong 1 cuộc họp. Các trang thiết bị đi kèm như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng cần xếp đặt sao cho có sự kết nội và tiện lợi nhất.

Thiết kế văn phòng bao gồm không gian nào?

Phòng họp đẳng cấp, rộng rãi

Thiết kế quầy lễ tân

Đây là khu vực đại diện cho bộ mặt của cả công ty. Bởi bất kỳ ai khi ra vào tổ chức, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính bởi thế cần thiết kế quầy lễ tân cẩn thận để làm cho nổi trội cho hình ảnh thương hiệu, lăng xê cho công ty, tổ chức.

Bạn nên thiết kế quầy lễ tân sở hữu diện tích và kích thước phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Tại đây cần có bàn ghế cho lễ tân, cần có máy tính kết nối mạng, điện thoại…

Thiết kế văn phòng bao gồm không gian nào?

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO

Địa chỉ: 109 Đường 47, Phường Tân Quy, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 283 | Fax: 39147063

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Website: Giabaogroup.vn | Mã số thuế: 0312002443

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 3, 2020 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !