Đầu năm nay công ty thiết kế Gia Bảo Group đã hoàn thành nội thất của các căn hộ ở khu vực Hồ Chí Minh. Chủ sở hữu muốn thiết kế nội thất căn hộ mới phải đơn giản, gọn gàng và thể hiện nét thẩm mỹ vượt thời gian nhưng đồng thời phải độc đáo và tùy chỉnh. Các nhà thiết kế đã làm được điều đó…

Căn hộ với thiết kế mới mẻ, độc đáo và ấn tượng

Thiết kế căn hộ của chúng tôi có đầy đủ chức năng và tiện nghi. Với các thiết kế và trang trí căn hộ hiện đại là điều chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Cung cấp nhiều chủ đề nội thất căn hộ để bạn lựa chọn như hiện đại, cổ điển, kiểu dáng đẹp hoặc truyền thống. Các khách hàng được chuyên gia thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi hỗ trợ để lựa chọn chủ đề hoàn hảo làm nổi bật cá tính của họ.

Sau đó, các nhà thiết kế chú ý đến chi tiết nội thất để tạo ra nội thất căn hộ toát lên không khí thanh lịch và tinh tế. Các nhà thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi ở Hồ Chí Minh có thể tạo ra thiết kế với không gian được bố trí rõ ràng, tiện nghi và đầy đủ chức năng.

Những căn hộ này rất thanh lịch và toát lên cả hai yếu tố thoải mái và khơi nguồn cảm hứng. Các căn hộ sáng sủa và sang trọng của Gia Bảo Group, là kết quả của quá trình thiết kế thử nghiệm chu đáo, kết hợp các yếu tố sang trọng thanh lịch để tạo ra không gian có kiểu dáng đẹp và tinh tế.

Căn hộ với thiết kế mới mẻ, độc đáo và ấn tượng

Các hạng mục thi công nội thất căn hộ

Chuyên gia thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi tại Gia Bảo Group sẽ chăm sóc từng góc nhỏ cho căn hộ của bạn

  1. Quy hoạch sàn
  2. Thiết kế trần giả
  3. Thiết kế phòng khách liên quan đến nội thất bao gồm TV, ghế sofa, cửa ra vào, bàn, giấy dán tường, thảm, v.v.
  4. Phụ kiện điện như ánh sáng, hộp điều khiển, quản lý đơn vị điện, v.v.
  5. Thiết kế nhà bếp mô-đun bao gồm thiết bị lưu trữ, tủ bếp, thiết kế cửa gỗ, v.v.
  6. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại bao gồm tủ quần áo, sofa vải bọc hiện đại, nghệ thuật, giấy dán tường, màu sơn chủ đạo, thiết kế cửa, v.v.

Đến với công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng Gia Bảo, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những căn hộ đáng mơ ước và hoàn hảo nhất.

Căn hộ với thiết kế mới mẻ, độc đáo và ấn tượng

Triển khai thiết kế tổng thể

Các nhà thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi tại Gia Bảo Group sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng để nắm bắt ý tưởng kiến tạo căn hộ ngay từ khi bắt đầu dự án. Xác định quy hoạch, thiết kế, thi công, đánh giá. Việc tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp này khi bắt đầu dự án thường giúp khách hàng hình dung và phát triển căn hộ lý tưởng của mình một cách dễ dàng nhất.

Căn hộ với thiết kế mới mẻ, độc đáo và ấn tượng

Ngoài ra tại Gia Bảo còn thi công các hạng mục khác như thiết kế và thi công quán cafe, văn phòng, biệt thự, quán trà sữa, spa,…Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0909380283 để được phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 3, 2020 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !