Một trong những phân loại màn hình led đó chính là màn hình led đươc đồng bộ hoặc không đòng bộ với máy tính. Với hệ thống đồng bộ với máy tính giúp người sử dụng được vận hành một cách dễ dàng. Vậy phương pháp để kết nối giữa màn hình led với máy tính như thế nào.

Xem thêm: Báo giá màn hình led

  1. Phân tách những yêu cầu chức năng chính và vun đắp mô hình

Đối với kết nối mạng trực tiếp, PC và màn hình hiển thị được kết nối bằng kết nối mạng trực tiếp, sau ấy địa chỉ IP của chúng được đặt tay chân trong cộng 1 phân đoạn mạng để giao du.

Nhưng theo bí quyết này, ví như bạn ko biết trước liên hệ IP của màn hình LED thì sẽ rất khó giao du, ko biết đạt được địa chỉ IP hiển thị cũng sở hữu thể nhận ra PC và màn hình, mục đích giao du trực tiếp được giải quyết có sự giúp đỡ của nguyên tắc nhà sản xuất DHCP: đặt màn hình LED làm cho máy chủ DHCP cho liên hệ IP nhất định, đặt thẻ PC để lấy địa chỉ IP tự động, thông qua những chức năng nhà cung cấp DHCP, cấu hình tự động liên hệ IP LAN của PC, nó thiết lập 1 kênh kết nối mạng. Một số nhà vững mạnh tiêu dùng phương pháp này để đạt được kết nối mạng trực tiếp, nhưng phương pháp này mang một số vấn đề: thứ nhất, vì giao thiệp UDP chẳng hề là giao du kết nối, độ tin cậy giao tiếp của nó kém, dễ bị lỗi; thứ hai, chỉ sở hữu thể là được thực hiện phê duyệt hệ thống riêng của hệ điều hành, ko có sự can thiệp,Người dùng chẳng thể thiết lập thời kì chờ, đôi khi thời gian chờ quá lâu, tối đa là 60 giây; Thứ ba, DHCP là chế độ IP cố định, rõ ràng là ko rẻ trong ứng dụng thực tại. Thứ tư, khi thoát khỏi hệ thống, card mạng gốc. Thông báo cấu hình của PC không thể được khôi phục.

Trên cơ sở vật chất đấy, qua nghiên cứu, bài báo này yêu cầu một phương pháp mới kết nối mạng trực tiếp, sở hữu thể thực hiện mạng máy tính trực tiếp, tự động hấp thu liên hệ IP và thông báo cấu hình bộ điều hợp mạng lưu và khôi phục chức năng, khắc phục các khuyết điểm của bí quyết triển khai hiện nay để cải thiện độ tin cậy, ổn định và kịp thời, v.v., các góc cạnh khác nhau của hiệu suất, mô hình hệ thống như trong hình 2, chức năng chính và luồng công việc như sau:

(1) lúc khởi động hệ thống, truy nã xuất và tầm nã cập phần lớn những CARDS mạng của PC và lưu thông báo cấu hình card mạng của chúng để khôi phục khi thoát khỏi hệ thống; (2) bắt đầu thời kỳ kết nối mạng trực tiếp; (3) phát gói bắt buộc địa chỉ IP ; (4) trả về gói địa chỉ IP; (5) giải nén, lấy địa chỉ IP của PC và màn hình LED, và đặt liên hệ IP của PC; (6) trả lại địa chỉ IP của màn hình LED, đóng kết nối mạng trực tiếp và hoàn thành việc thiết lập kênh giao tiếp; (7) sau khi thiết lập kênh giao thiệp giữa PC và màn hình LED, màn hình với thể đọc / ghi các tham số, gửi chương trình, chuyển đổi màn hình và những hoạt động điều khiển giao thiệp khác; (8) lúc thoát khỏi hệ thống, khôi phục trạng thái ban sơ của cạc mạng PC theo thông báo cấu hình cạc mạng được lưu trong (1).

Trong trật tự trên, (2) ~ (6) là trật tự then chốt. Nó mô hình nhà cung cấp DHCP, trông thấy đề xuất phát địa chỉ IP của PC, lấy và đặt địa chỉ IP của PC, địa chỉ IP hiển thị được chuyên chở lên và hoàn tất việc thiết lập kênh kết nối trực tiếp mạng. (1) Và (8) là các thao tác để cứu PC thông tin cấu hình card mạng và khôi phục thông báo cấu hình card mạng khi phát động và thoát khỏi hệ thống; (7) là hoạt động chung được điều khiển bởi màn hình hiển thị sau lúc hoàn thành kênh kết nối mạng trực tiếp;

  1. Kiểu dáng và thực hành những chức năng chính

2.1 lưu thông báo cấu hình card mạng PC

PC sử dụng để gỡ lỗi màn hình LED, khái quát là 1 máy đa năng, cùng lúc gỡ lỗi cho màn hình hiển thị, cũng được tiêu dùng cho văn phòng, Internet, địa chỉ IP của card mạng mang thể một mực hoặc truy nã cập tự động. Khi thực hiện kết nối mạng trực tiếp. , Địa chỉ IP của nó có thể bị đổi thay, để không tác động tới công tác của các bạn, thoát khỏi nhu cầu tự động khôi phục địa chỉ IP của nó. Để làm cho điều này, nhưng lúc khởi động phần mềm điều khiển đèn LED, hãy đọc thông tin cấu hình mạng ngày nay, chả hạn như IP địa chỉ, tên thẻ mạng, liên hệ MAC, dòng thẻ, cho dù ấy là liên hệ IP được định cấu hình tự động, v.v., để lưu thông báo này vào danh sách được kết liên và đặt dấu đồng thời, ghi lại người mua trong thời kỳ gỡ lỗi màn hình, xem với sử dụng hoạt động trực tiếp mạng hay không, rút ​​khỏi hệ thống.

Trong hệ quản lý Windows, giao diện IP Helper có thể được tiêu dùng để đọc thông tin card mạng. Nó là 1 bộ API để điều hành Cài đặt mạng cục bộ. Bằng bí quyết dùng cấu trúc IP_ADAPteR_INFO, thông tin cấu hình card mạng ở trên sở hữu thể được trích xuất và lưu vào danh sách liên kết một phương pháp thuận lợi.

Màn hình led được chia thành 2 loại trong nhà ngoài trời. Những sản phẩm màn hình led trong nhà có kích thước nhỏ, trong lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển,… Trong khi đó màn hình led ngoài trời có kích thước lớn, không gian bảo phủ rộng,…

Xem thêm:  màn hình led giá rẻ

2.2 tham khảo nguyên tắc nhà cung cấp DHCP để xây dựng kênh kết nối trực tiếp mạng

Để đạt được giao du trực tiếp giữa PC và mạng màn hình LED, hai vấn đề chính phải được giải quyết: thứ nhất, PC và màn hình LED phải ở trong cộng một phân đoạn mạng; Thứ 2, biết liên hệ IP của màn hình LED.

bên cạnh đó, cần khắc phục sự can thiệp của card đa mạng và card mạng ko dây trên kết nối mạng trực tiếp. Rút ra bài học về nguyên lý DHCP, những giải pháp chính như sau:

(1) kiểu dáng trật tự kiểm soát kết nối trực tiếp mạng trên PC; (2) khi cần kết nối mạng trực tiếp, hãy bắt đầu quy trình. Xác định card mạng không dây được kết nối sở hữu màn hình LED ưng chuẩn những chức năng API mạng can hệ tới Windows và thông báo đăng ký, đặt địa chỉ MAC của nó vào gói UDP vun đắp liên hệ IP yêu cầu, sau đó phát nó ra. Trong khi đó, khởi đầu quy trình phụ thu gói UDP nội bộ; (3) sau lúc màn hình LED nhận được gói UDP với địa chỉ IP được đề nghị, nó sẽ vun đắp địa chỉ IP của PC theo liên hệ IP của nó và phát nó ra. Để không gây lầm lẫn, gói dhcp rởm được thi công tại đây. Khi các máy khách Windows thường nhật nhận được gói UDP, chúng sẽ không tự động thay đổi liên hệ IP của nó.

Mạng này kết nối trực tiếp tham gia vào công đoạn của ba hệ thống: (1) công đoạn điều khiển trực tiếp mạng, nó xây dựng đề xuất liên hệ IP và gói tin UDP để phát sóng, giám sát tiêu chí cùng lúc card mạng ở cổng 68, bắt trả của gói UDP, phân giải địa chỉ IP của PC và liên hệ IP của màn hình LED, sau ấy đặt địa chỉ IP của PC, đèn LED hiển thị liên hệ IP của quá trình chính được gửi, hoàn tất nhiệm vụ trực tiếp mạng; ( 2) quy trình phụ của dịch vụ DHCP màn hình LED, nhận đề xuất liên hệ IP của PC, xây dựng và đặt liên hệ IP của chính nó, đồng thời trả về gói địa chỉ IP nhái dhcp của PC; (3) Phần mềm điều khiển LED. Lúc quý khách chọn chế độ kết nối mạng trực tiếp, giai đoạn con điều khiển kết nối mạng trực tiếp được khởi đầu để thực hiện việc thiết lập kênh mạng trực tiếp.

2.3 khôi phục thông báo cấu hình của card mạng PC

lúc thoát khỏi hệ thống, hãy Tìm hiểu xem kết nối trực tiếp mạng có được sử dụng theo tính danh được lưu trong hai.1 hay không. Nếu như kết nối trực tiếp mạng ko được tiêu dùng, chức năng khôi phục IP mạng ko thiết yếu, ngược lại, chức năng khôi phục sẽ được thực hiện để khôi phục cấu hình card mạng đã lưu trong hai.1. Lệnh thiết lập IP của giao diện netsh sở hữu thể được tiêu dùng để khôi phục địa chỉ IP của card mạng, song song để tăng tốc độ xử lý và nâng cao tỷ lệ thành công, các bước vô hiệu hóa card mạng, thiết lập địa chỉ IP của thẻ mạng và kích hoạt thẻ mạng sở hữu thể được thực hành theo:

(1) vô hiệu hóa thẻ mạng chỉ tiêu bằng bí quyết tiêu dùng chức năng API giao diện liên quan tới SetupAPI của Windows;

(2) khôi phục cài đặt IP của cạc mạng chỉ tiêu và sử dụng những lệnh khác nhau theo địa chỉ IP tĩnh và liên hệ IP động:

  1. Khôi phục lệnh địa chỉ IP tĩnh.

Giao diện Netsh liên hệ đặt IP tên = “kết nối cục bộ”

Nguồn = STatic addr = 192.168.1.19 mask = 255.

255.255.0 gateway = nONe

  1. Lệnh khôi phục liên hệ IP động.

Giao diện Netsh địa chỉ đặt IP DHCP

(3) sử dụng chức năng API giao diện can dự tới SetupAPI để kích hoạt thẻ mạng tiêu chí, để hoàn tất việc khôi phục thông tin cấu hình thẻ mạng.

Vấn đề gì đảm bảo màn hình led có thể hoạt động tốt nhất thì đó chính là lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín nhất. Nếu bạn cần đơn vị uy tín, Hãy liên hệ với Hoàng Hà Led chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: lắp đặt màn hình led

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 7, 2020 trong Điện tử & thiết bị điện tử.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !