Khuynh hướng thiết kế nội thất biệt thự đang tấp nập trong các năm trở lại đây. Nội thất biệt thự được chia là nhiều phong cách như ngoài mặt biệt thự đơn lập, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự cao cấp và biệt thự hiện đại. Dù mang kiểu dáng theo bắt mắt nào thì biệt thự vẫn là 1 căn nhà mang không gian đẳng cấp, diễn đạt được tình thẩm mỹ và bắt mắt của chủ căn nhà. Lối  thiết kế biệt thự luôn được ưa chuộng bởi các người trẻ tuổi, ưa thích không gian rộng. một biệt thự mang kiến thức đẹp đến đâu cũng chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài cho phần thiết kế bên trong. 1 biệt thự đẹp không sở hữu thiết kế nội thất đẹp sẽ không khác gì “cái xác không hồn” sẽ thiếu đi sự hiện đại, thể hiện sự tiện nghi và sang trọng.

Xu hướng cổ điển

Nội thất phong cách cổ điển không còn xa lạ gì là phổ biến kiến trúc sư ngày nay. Nội thất biệt thự theo hướng cổ điển không chỉ giúp không gian với chiều sâu mà còn sở hữu đậm tính nghệ thuật, tinh tế cho nội thất căn nhà của bạn. Biệt thự phong cách cổ điển mang đến cho gia chủ vẻ cổ điển, lãng mạn và với một chút vẻ hoài niệm.

Nội thất biệt thự theo phong cách hoàng gia

tiêu dùng những chất liệu cao cấp mẫu mã nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự theo cá tính tân cổ điển thường tụ họp vào sự kết hợp về không gian và sắp xếp bố cục nội thất căn phòng kết hợp, đẹp mắt. Lối kiến trúc  tân cổ điển như là một sự hài hòa, chuyển tiếp giữa lối mẫu mã cá tính cổ điển và lối bắt mắt đương đại. Nhờ sự hài hòa này, thiết kế nội thất theo cá tính tân cổ điển thường có những trục đường nét trang trí đơn giản, bất chợt, không những thế không kém phần đẳng cấp, tiên tiến, trang nhã, sang trọng khiến bất kì ai tuyển lựa xu thế này cũng cảm thấy chấp nhận.

Nội thất biệt thự theo phong cách hoàng gia

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự thì liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH XD & TMSX TTNT GIA BẢO

Địa chỉ: 109 Đường 47, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0909 380 283 – Fax: 39147063.

Mã Số Thuế: 0312002443.

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

Website: https://giabaogroup.vn/

 

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười 13, 2020 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !