Nếu là nữ giới, dù bạn ham mê loại phong cách nào thì cũng hãy tự mua cho mình một vài giày cao gót trong tủ giày. Nó sẽ rất hữu ích trong các bữa tiệc, gặp khách hàng, đối tác và nhiều dịp khác nữa. Hôm nay, xinhmoinagy.net sẽ giới thiệu với những chị em về giày cao gót, những công dụng và tác động của nó nhé. Tham khảo và cập nhật thêm các tin tức tổng hợp thời trang tại xinhmoingay.net.

  1. Phân biệt các mẫu giày cao gót

  • Giày gót nhọn: Giày cao gót đế nhọn gần như đã quá thân thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Cùng với bề ngoài ôm bàn chân và phần đế cao có thể từ 5cm thậm chí cao 15cm. Với điểm đặc biệt là phần gót thon nhỏ tròn.

blank

  • Giày gót vuông: Giày đế vuông hay được gọi là giày đế thô. Nó xuất hiện đã từ rất lâu. Đây là mẫu giày biểu lộ sự phong cách, và có thiên hướng cổ điển. Với đế được làm theo hình trụ vuông. Nó giúp các bạn đi thuận lợi và bám sàn rất chắc. Điểm nổi bật nữa mà giày gót vuông được ưa thích đó là sự thoải mái và không đau chân như giày gót nhọn.

blank

  • Giày đế xuồng: Với điểm hay hàng đầu mà phần nhiều chị em chọn giày gót xuồng đấy là dễ đi, giữ cân bằng tốt và tạo vẻ đẹp nữ tính. Tuy nhiên, mang lại sự tự tin và năng động.

blank

  • Giày đế thấp: Thường những đôi giày đế thấp này sở hữu chiều cao khoảng 3cm, cùng hình trạng gót như hình phễu lọc. To phần đầu và nhỏ dần dưới gót chạm đất. Với những chị em hay vận động, đứng thì đây là 1 gợi ý không thể bỏ qua.

blank

  • Giày đế đúp: là loại có tên được dành riêng cho những đôi giày cao gót sở hữu phần mũi được nâng cao tầm từ 2cm tới 3cm. Phần gót nhọn cao từ 9cm trở lên. Đây là một item hơi thân thuộc đối với các cô nàng chân ngắn và muốn hack thêm chiều cao. Tuy nhiên, khi chọn giày gót đúp nên chọn các đôi vừa chân và tập quen nó trước nhé. Vì giày gót đúp khó giữ cân bằng vì phần đế nhọn và phần mũi cao.

blank

  1. Ích lợi và tác hại của giày cao gót

Ích lợi khi bạn với một vài giày cao gót: Bạn sẽ trông mềm mại và uyển chuyển hơn cùng với sự kết hợp của một chiếc váy xinh đẹp và 1 đôi giày cao gót thích hợp.

Một đôi giày cao gót nhọn sẽ giúp bạn có 1 một dáng đứng và đi đẹp hơn. Một chân thân dài và 1 chiều cao ấn tượng là thế mạnh cho bạn lúc mang dài cao gót.

Lúc mang giày cao gót, phần lưng thẳng sẽ giúp ngực bạn đẩy cao tạo cảm giác đẩy đà cho vòng 1. Không những thế, không thể thiếu xót phần mông cong vút.

Tác hại của giày cao gót

Cùng với các ích lợi về ngoại hình thì giày cao gót cũng mang đến những ảnh hưởng ko tốt cho sức khỏe nếu bạn lạm dụng quá đà.

Mang giày cao gót quá lâu và bạn phải đúng hoặc di chuyển nhiều sẽ khiến chân bạn bị đau và sưng phồng. Lạm dụng giày cao gót sẽ làm cho bạn bị ảnh hưởng tới cơ xương khớp gây các triệu chứng đau lưng dưới.

Với những gì mà xinhmoingay.net chia sẻ cho những chị em. Mong rằng sẽ giúp những chị em chọn cho mình một đôi giày cao gót phù hợp nhất nhé!

Tham khảo các tin tức tổng hợp về sức khỏe và làm đẹp tại xinhmoingay.net nhé cả nhà.

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Mười Một 2, 2020 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
0 Câu trả lời


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !