EM có đứa bạn thân lâu ngày không gặp. Hôm gặp nó tặng cho một lọ IOPE nhưng em vẫn chưa dùng vì cái tên là lạ. Thấy bao bì rất đẹp, lại hình như thương hiệu của Hàn Quốc vậy. Các chị em trên hỏi đáp cho em hỏi cái sản phẩm này đáng tin chứ ạ ? Đã có chị em nào dùng chưa cho tí review đi !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 12, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

IOPE là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Amore Pacific Hàn Quốc. Dòng trang điểm của hãng mỹ phẩm này được biết đến qua bộ phim nổi tiếng “vì sao đưa anh tới” do Jeon Ji Hyun làm đại diện.

Có thể nói IOPE là nhãn hiệu khởi nguồn đầu tiên cho dòng phấn nước đang được ưu chuộng này. Dòng phấn nước này được tập trung đầu tiên tại các nước Châu Âu và tiếp đến là khắp thế giới, được nhiều người ưu chuộng. Các hãng mỹ phẩm khác liên tục cho ra đời các loại cushion nhưng phấn nước Air Cushion XP của IOPE vẫn là sự lựa chọn số 1 của chị em.

Vì thế, sản phẩm IOPE chính hãng sẽ rất tốt và kha khá đắt đấy nhé !

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

IOPE là sản phẩm tốt, rất nổi tiếng bên Hàn Quốc. Nói chung bạn có thể yên tâm sử dụng ! Nếu hợp với da thì đảm bảo sẽ đẹp và ưng ý ! Tuy nhiên nên nhớ là anh China có thể làm giả như thật các hàng nổi tiếng nên em phải mua chỗ uy tín, kẻo tiền mất tật mang đấy nhé !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Sản phẩm mỹ phẩm của Hàn thì hoàn toàn yên tâm rằng chúng có thể hợp với da của chị em chúng ta. Miễn là bạn cảm thấy hợp với da là được. Còn sản phẩm này là sản phẩm tốt nhé bạn. Trừ khi bạn mua phải hàng giả thôi chứ nhiều người sử dụng mà !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !