Em chuẩn bị đi Nhật Bản du lịch, định bụng sẽ mua mấy set mỹ phẩm về Việt Nam chơi chơi xem sao … Em thấy nhiều chị em mình dùng mỹ phẩm Sakura, em nghe cứ như bếp điện sakura vậy. Theo các chị thì mỹ phẩm sakura có tốt không ? Dùng có kích ứng da không ? Mọi thứ ổn chứ ? Nên mua sản phẩm nào ? Chị em mách mình với nhé !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 12, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

SAKURA không mua được ở Nhật đâu chị ơi !

Trước e làm ở công ty phân phối mỹ phẩm ở Nhật thì đc biết: có thể ko phải hàng giả mà là hàng do 1 công ty ở Việt Nam đặt hàng sản xuất tại Nhật ( theo yêu cầu và tiêu chuẩn mà cty đặt hàng đưa ra) nên họ vẫn đc phép ghi là hàng Nhật nhưng hoàn toàn ko tìm thấy trên thị trường Nhật. Những sp như thế này, tuy ko có hại đến sk ( sx tại Nhật thì phải xin giấy phép mà) nhưng tác dụng như nào thì… còn phải soi kỹ nữa !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Đồ của người Nhật sản xuất cho dân họ dùng thì tiêu chuẩn cao lắm, còn một số sản phẩm sản xuất bởi công ty Nhật để mang cái mác Nhật cho dễ bán ra thế giới, nhưng ko dùng cho thị trường Nhật. Hơn nữa, cái này chỉ sản xuất bởi công ty thành lập ở Nhật Bản chứ made in Taiwan, made in Korea, tùm lum nơi. Nói chung là địa chỉ của nhà máy sản xuất thì nhiều nước khác nhau ko phải ở Nhật bản. Nhưng công ty sản xuất thì của Nhật.

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Em không biết, nhưng em chưa bao giờ dùng mỹ phẩm nhật, em toàn chơi với Hàn Quốc thôi 😀

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !