Mình vừa được cô bạn tặng một bộ dưỡng da của hãng Yves, mình chưa dùng bao giờ, liệu mỹ phẩm này có tốt không ? Chị em dùng có bị dị ứng hay thế nào không ? Góp ý cho mình nhé !

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Chín 11, 2017 trong Đẹp & Phong cách.
Thêm nhận xét
6 Câu trả lời

Hãng này là mỹ phẩm từ thiên nhiên, không gây dị ứng cho da mà mùi thơm rất dễ chịu. Nó có các dòng sản phẩm cho các loại da khác nhau mà giá cả cũng phải chăng. Mình có người nhà bên Pháp mà nên tư vấn dùng Yves Rocher rất chi là thích ! Hiện tại mình vẫn đang dùng và thấy phù hợp với da của mình, không gây dị ứng nhé !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

nếu da bạn bình thường không có nhu cầu nào đặc biệt, chỉ đơn giản là dưỡng thì theo mình bạn mua Yves Roches vì hàng nhập từ Pháp, xài không gây dị ứng !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Dùng 2 chai đầu tiên cuả Yves Rocher, SPF20, chai thuy tinh, nặng, cầm chắc tay, kem trắng đục, thơm nhẹ, rất hài lòng, thấm nhanh, không trắng mặt, không bóng dầu, không gây mụn, phải nói đó là chuẩn mực đánh giá kem chống nắng đến giờ đối với mình. Giờ nhìn lại website thì thấy hình như ở nước ngoài không còn bán nữa, Việt Nam không để ý lắm, mình thì sau 2 chai cảm thấy muốn tăng độ chống nắng lên, nên đã chuyển qua  SPF 30. Cái chai mà giờ không rõ còn bán không, cũng gần hoàn hảo, chỉ có độ chống nắng nhẹ và hơi nặng, không thích hợp đi xa; 1 điểm nữa là hơi cay mắt, bôi chẳng may gần mắt là khó chịu mắt.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Mình đang dùng dòng sebo . Mình da dầu ,dễ kích ứng ,dễ nổi mụn .Kem này lúc mới dùng hơi khô da ,mình nghĩ do nó nhiều cồn vì trong thành phần alcohol xếp thứ hai sau nước .Ban đầu ,mình cũng ko thik nhưng sau 1 thời gian ,da mình giảm nhờn hẳn ,ko nổi mụn nữa ,cũng ko khô da luôn mà mịn màng ,săn chắc ,có lẽ cồn của nó là alcohol denat ,đã biến tính và chiết xuất thực vật.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Một người bạn giới thiệu, mình cũng dùng khoảng 4 tháng nay, tuy không có gì gọi là đột phát nhưng mà trước khi dùng thì da mình khô mốc, mà gốc là da nhờn đó nha. Do máy lạnh, thời tiết với cũng 30 rồi nên da thiếu nước. Dùng Yves Rocher vào thì thấy da không còn bị khô, có độ ẩm. Chỉ có điều chưa có thấy đột phá, hay do mình tham lam muốn da vừa mịn vừa đẹp vừa trắng nhỉ !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét

Trước đây mình dùng SRM & nước HH của Clinquie- bộ ACNE PORE màu xanh dương nhạt thấy cũng ok, bớt mụn nhưng có điều là k biết nguyên nhân là do mỹ phẩm hay do thời gian trước khi cưới mình đi Spa chăm sóc da hay do mình dùng thuốc Dian35 nữa. Chính vì do nhiều nguyên nhân quá nên mình cũng không biết thực sự là da mình hết mụn do đâu. Có điều giờ da mình hết nhờn rồi nhưng nhìn kỹ trên trán vẩn còn mụn li ti & lỗ chân lông to, nên mình đang phân vân không biết có nên đổi mỹ phẩm mới không vì bộ Clinique đó xài hơi khô da chút ( với lại Parkson hình như k bán dòng đó)

Mình đang không biết nên chọn Yves Rochher hay Vichy đây? Theo mình thấy thì giá cả 2 cũng same same nhau. Vichy thì có nghe tiếng nhiều rồi, còn Yves mới nghe đây nhưng nhìn mẫu mã bao bì có vẻ thiên nhiên nên thấy thích thích.

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 12, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !