Xin chào cả nhà mình. Cho hỏi là sao Thái Dương chiếu mạng trong năm nay thì mình hên hay sui ? Nên tránh việc gì ? Cảm ơn cả nhà !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Tám 28, 2017 trong Văn hóa xã hội.
Thêm nhận xét
3 Câu trả lời

Xin chào bạn ! Bạn tham khảo thêm thông tin này nhé:

Trong Tử vi sao Thái dương chủ về cha, chồng, do đó Thái dương ở miếu vượng chủ về người cha tốt, chồng tài, sự nghiệp thuận lợi, nhiều phúc khí, vợ hiền thục, có bất động sản.

-Sao Thái dương đóng tại Tý trong tử vi là mệnh lao lực, giàu tình cảm. Nếu cung Tử nữ cát lợi chủ về có quý tử, nên sớm rời xa quê nhà đến nơi khác phát triển, mệnh nữ nên làm vợ lẽ, mệnh nam dễ phạm đào hoa. Nếu chỗ Mùi không có sát tinh chủ về thất bại ít mà thành công nhiều. Nếu có sát tinh khó tránh gặp tai nạn xe, cơ thể gặp thương tổn, mắc bệnh lao, ung thư lại khó tránh họa kiện tụng tù ngục.

Chúc bạn thành công !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Tám 28, 2017.
Thêm nhận xét

Sao hạn này là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Những năm gặp sao hạn Thái Dương chiếu mệnh thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Bên nữ giới gặp sao hạn này chiếu mệnh thì thường hay bị đau ốm, thường gặp tai ách, làm ăn khó khăn nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
Người già cả trên 60, 70 gặp sao hạn này chiếu mệnh đau ốm nhẹ cũng khó qua khỏi. Đàn ông đi làm ăn đắc sáng suốt, đi xa có tài lợi đắc an khang.
 
Chúc bạn may mắn nha !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Tám 28, 2017.
Thêm nhận xét

Xin chào bạn ! Các tuổi sau sẽ có sao Thái Dương chiếu mạng:

Nam giới tuổi:05-14-23-32-41-50-59-68-77
Nữ giới tuổi:07-16-25-34-43-52-61-70-79

Chúc bạn vui vẻ !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Tám 28, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !