đối với công ty Kinh doanh về thuốc, thực phẩm chức năng,thành lập văn phòng giao dịch thì cần những hồ sơ gì ak ? ở VPGD này bên e kinh doanh hàng hóa, có cả phòng khám y học cổ truyền nưa ak hồ sơ của c.ty tổng gồm những gì, và hồ sơ của các VPGD như thế cần những gì ak ?

Mới gia nhập Hỏi lúc Tháng Bảy 27, 2017 trong Pháp luật.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời

Theo luật doanh nghiệp năm 2014 doanh nghiệp có thể thành lập văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài, mặt khác doanh nghiệp cũng có thể lập nhiều văn phòng đại diện tại trên cùng một quận, huyện, cùng một tỉnh thành phố hoặc các tỉnh thành phố khác nhau.

Về thẩm quyền thụ lý hồ sơ thuộc sở kế hoạch và đầu tư của các tỉnh thành phố (ví dụ trụ sở của văn phòng đại diện tại Hà Nội thì do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội thụ lý hồ sơ ).

Hồ sơ bao gồm

Biên bản họp công ty về việc thành lập văn phòng đại diện
Quyết định của công ty về việc thành lập văn phòng đại diện
Thông báo về việc thành lập văn phòng đại diện
Hợp đồng lao động đối với trưởng văn phòng đại diện
Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu chứng thực đối với trưởng văn phòng đại diện
Quyết định bổ nhiệm đối với trưởng văn phòng đại diện của công ty, trưởng văn phòng đại diện không nằm trong các đối tượng (cán bộ, công chức, Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam;Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp 100% vốn sở hữu nhà nước; Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh;Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản)

Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao chứng thực !

Chúc bạn thành công !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !