Xin chào anh chị ! EM thấy bảo bị sao Thổ Tú trong năm nay, em năm nay mới 23 tuổi mà họ bảo bị sao Thổ Tú chiếu mạng thì không biết tốt hay xấu gì chăng. Anh chị có thông tin gì chia sẻ cùng em với nhé !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Tám 28, 2017 trong Văn hóa xã hội.
Thêm nhận xét
2 Câu trả lời

Sao Thổ Tú (Thổ, trung bình): Chủ về việc liên quan đến quan trường. Đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, có tại họa, khó yên, hay ngủ mê, lục súc bất yên, không nên đi xa làm ăn, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Ứng với người mệnh Thổ, gặp sao này chiếu mạng thì hay có nỗi buồn man mác, không có chủ định vững vàng, hay hoài nghi công việc làm ăn, không hăng hái, song không gặp tai họa gì. Thường 6 tháng đầu năm bình thường, 6 tháng cuối năm mới thuận lợi.

Nhìn chung, sao Thổ Tú là một trong những sao chiếu mệnh mang điều xấu, bởi thế nên nếu quý anh, chị trong năm nay gặp sao chiếu mệnh là Thổ Tú thì nên để ý những việc trong gia đình, tránh những xung đột mâu thuẫn không đáng có, nếu là công việc chăn nuôi thì không nên mở rộng, nên tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại chờ hết năm tính tiếp.

Mặc dù sao Thổ Tú là sao xấu nhưng lại rất hợp với những người mệnh Thổ vì thế nếu người nào thuộc mệnh Thổ thì quả thực cũng không đáng lo ngại lắm. Tuy nhiên, người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi. Đi lại khó khăn, làm việc hay bị tiểu nhân quấy rối. Gia trạch bất an, chủ nhân hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì. Tháng 4, tháng 8 sẽ có việc buồn đau.

 

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Tám 28, 2017.
Thêm nhận xét

Đây: Các tuổi ứng với nam và nữ khi dính sao Thổ Tú :

Nam giới tuổi: 11-20-29-38-47-56-65-74-83
Nữ giới tuổi: 05-14-23-32-41-50-59-68-77

Tuy nhiên, trong thuật chiêm tinh có nhiều cái sai trong thời điểm này, bạn không cần phải lo lắng nha !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Tám 28, 2017.

Cảm ơn anh chị nhiều nha ! Em cứ lo lo, tại mấy đứa nó dọa em nhiều lắm 😀

lúc Tháng Tám 28, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !