Được trả lời

Xin chào cả nhà, dạo này em không thể ngủ, không biết tại sao, và khi không buồn ngủ thì cơ thể rất mệt mỏi vào ban ngày. Cho em hỏi uống thuốc ngủ thì bao nhiêu lâu có tác dụng và chúng có tác dụng trong vòng bao nhiêu lâu ?

Cảm ơn cả nhà !

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 8, 2017 trong Y tế & Sức khỏe.
Thêm nhận xét
5 Câu trả lời
Câu trả lời tốt nhất

Chào chị !

Chỉ mất chừng 30 phút đến 2 giờ sau khi uống, thuốc có thể đạt được nồng độ tối đa. Tức là nếu bạn uống thuốc lúc 10 giờ tối thì đến 12 giờ đêm, thuốc sẽ đạt nồng độ cao nhất. Thuốc nhanh chóng thấm qua hàng rào máu não và tạo ra sự ức chế thần kinh gây buồn ngủ cần thiết ngay sau chừng 15-20 phút và tạo ra hiệu ứng tối đa xoay quanh thời điểm giữa đêm này.

Tác dụng của nó kéo dài khoảng 15 tiếng. Thậm chí hơn ! Thuốc ngủ thấm rất tốt vào mô mỡ nên thời gian bán thải của thuốc rất dài, chừng 15-20 giờ sau khi uống. Tức là nếu bạn uống lúc 10 giờ tối hôm trước thì tận 6 giờ tối ngày hôm sau thuốc mới thải được một nửa. Mức độ tồn dư thuốc trong cơ thể là rất lớn. Và đây chính là nguyên nhân gây ra tác dụng ngủ kéo dài khi đêm đã đi qua.

Và, theo kinh nghiệm của em, khi uống thuốc ngủ sáng dậy rất đau đầu !

Chúc chị khỏe mạnh !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 8, 2017.
Thêm nhận xét

Em cần phải nhớ kỹ: Thuốc ngủ làm cơ thể quen thuốc, nếu không uống thuốc thì không thể nào ngủ được. Cơ thể con người bị ảnh hưởng rất lớn bởi thuốc ngủ !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 8, 2017.
Thêm nhận xét

Nếu em uống thuốc ngủ, em cần chú ý liều lượng vừa đủ. Thứ hai là tồn dư thuốc sẽ gây buồn ngủ tiếp theo vào sáng hôm sau. Cho nên em nên ở nhà vào ngày hôm sau để đảm bảo an toàn. Nhớ đừng lái xe nha !

Thực tập sinh Đã trả lời lúc Tháng Chín 8, 2017.
Thêm nhận xét

Uống thuốc ngủ vào có biết gì ko ạ

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Bảy 29, 2018.
Thêm nhận xét

Uống thuốc ngủ thi có còn biêt gi k ak

Mới gia nhập Đã trả lời lúc Tháng Tám 31, 2018.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !