Máy của tôi yếu, khi tôi chơi một số trò chơi chúng yêu cầu phải có VRAM cao, ngoài ra có rất nhiều tut trên mạng chỉ cách tăng VRAM. Vậy có cách nào tăng Vram hay không ? Và Vram là gì ạ ?

Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 8, 2017 trong Máy tính và Internet.

GMABooster: được xem là giải pháp tăng hiệu suất hoạt động đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho Intel® Graphics Media Accelerator series, bạn có thể sử dụng phần mềm này để tăng khả năng hoạt động của card đồ họa onboard lên đến 2.4x và là công cụ đắc lực cho những bạn nào thích trải nghiệm game 3D tiên tiến. Giải pháp không những tốt cho game 3D mà còn cải thiện được khả năng đồ họa khi bạn xem video HD, hoạt động mượt mà khi bạn xem Google Earth và một số các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác.

lúc Tháng Chín 8, 2017.

Lưu ý là tăng VRAM sẽ làm giảm số RAM còn lại cho hệ điều hành. Cho nên cách tốt nhất là các bạn cắm thêm RAM, lưu ý khi nâng cấp RAM là nên cùng nhà sản xuất và xung nhịp để không bị xung đột khi chạy.

lúc Tháng Chín 8, 2017.
Thêm nhận xét
1 Câu trả lời
Câu trả lời tốt nhất
VRAM là RAM của video card. Bạn có thể tăng RAM của nó lên bằng cách vào BIOS share RAM từ bộ nhớ chính của máy cho nó. Nhưng tốt nhất là nên nâng cấp CARD luôn nếu có thể vì VRAM thì đâu có nói lên chất lượng của video card.
Một số máy sử dụng Card rời thì bạn dễ dàng nâng cấp. Tuy nhiên card onboard thì nếu không share được bộ nhớ từ máy cho Card đồ họa thì đành chịu, bạn phải nâng cấp máy hoặc lắp thêm card màn hình thoy !
Chúc bạn thành công !
Người nhớn Đã trả lời lúc Tháng Chín 8, 2017.
Thêm nhận xét


Bạn cần Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để trả lời !