Bài chia sẻKhông có phản hồi

kệ sàn mezzanine

Bạn đang tìm giải pháp để tăng khả năng lưu trữ cho nhà kho của mình mà không muốn di dời hay mở rộng diện tích. Kệ sàn Mezzanine là giải pháp hàng đầu và tối ưu nhất giúp công việc sản xuất không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí xây mới. 

Kệ sàn Mezzanine là gì?

Kệ sàn Mezzanine là một giải pháp lưu trữ phổ biến trong hệ thống kho chứa hàng với hệ thống cấu tạo bằng các thanh thép sơn tĩnh điện. Kệ liên kết với nhau chặt chẽ phù hợp sử dụng trong mặt bằng nhà kho, xưởng sản xuất, kho bãi có diện tích hẹp. Kệ sàn Mezzanine có khả năng lưu trữ hàng hóa, vật tư, nguyên liệu sản xuất có tải trọng và kích thước đa dạng. kệ sàn mezzanine

Kết hợp với các loại giá kệ công nghiệp và vận thang nâng hàng tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả. Kệ có thể kết hợp để tận dụng không gian vừa làm sàn công nghiệp vừa làm văn phòng, nhà kho.

Thông số kỹ thuật của kệ sàn Mezzanine:

– Tải trọng:  50 – 1500 kg/ m2.

– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ hoặc hộp

– Mặt sàn: Sử dụng ván, tôn, tôn gân

– Phương thức lấy hàng: Xe nâng hoặc xe thang, hoặc bằng tay

– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (khách hàng có thể lựa chọn màu theo nhu cầu sử dụng)

ke-san-mezzanine-2

Kệ sàn Mezzanine có hệ thống chân trụ làm bằng sắt thép chắc chắn với độ chịu tải cực lớn. Hệ thống chân trụ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu về tải trọng của khách hàng yêu cầu. Mặt sàn kho sử dụng hệ thống vận thang nâng hàng để di chuyển hàng hóa. Giúp tối ưu thời gian bốc dỡ hàng, thuận tiện khi quản lý nhà kho, tăng tối đa khả năng lựa chọn hàng. Tải trọng tối đa lên tới 5 tấn tiết kiệm sức lao động và công sức.

Ngoài mặt sàn cơ bản bạn cũng nên sử dụng thêm mặt sàn thép tùy thuộc và số tầng sử dụng. Mặt sàn kệ có nhiều loại khác nhau tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng nhưng kệ thường có mặt sàn làm bằng tôn thường, tôn gân, ván ép. Kệ phù hợp với các phương thức lấy hàng: bằng tay, xe nâng, xe thang…

Ứng dụng của Kệ sàn Mezzanine trong thực tế

Kệ thường được sử dụng với mục đích mở rộng diện tích lưu trữ hàng hóa kho mang lại hiệu quả tối đa trong việc lưu trữ hàng hóa tại nhà kho. Ngoài việc lưu trữ hàng hóa kệ sàn Mezzanine cũng có thể làm văn phòng, nơi làm việc, giúp quản lý dễ dàng quan sát kiểm soát tình hình thực tế.

Khả năng lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa, thực phẩm tối ưu diện tích nhà kho đặc biệt là không gian trên cao. Sàn có thể chia làm nhiều tầng nhưng vẫn bảo đảm độ chắc chắn, cứng cáp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mở rộng hay tạo mặt bằng mới.

Với cấu tạo đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng tháo ráp, di chuyển trong quá trình sử dụng tiết kiệm chi phí lắp đặt. Kệ sàn Mezzanine có tuổi thọ cao từ 15-20 năm mà không bị xuống cấp.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ sàn Mezzanine vui lòng liên hệ theo số hotline: 0902 100 583 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét