Bài chia sẻKhông có phản hồi

default thumbnail

Bạn đã từng nghe nhắc đến kệ siêu thị áp tường nhưng chưa hiểu rõ đây là loại kệ như thế nào, cấu tạo ra sao và ưu điểm của kệ so với các loại kệ siêu thị hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

1. Kệ siêu thị áp tường là gì?

Kệ siêu thị áp tường hay kệ siêu thị đơn là loại kệ siêu thị với 1 bên để hàng và lưng kệ áp sát vào tường, giúp kệ vững chãi, trụ vững hơn. Kệ thường được thiết kế với phần lưng được gắn với thanh chữ L, chân trụ, mâm tầng và tay đỡ. Mỗi kệ có từ 3-5 mâm tầng để hàng, mâm đáy sẽ có diện tích rộng hơn một chút so với các mâm tầng.

blank

Kệ đơn siêu thị được chia làm 3 nhóm chính bao gồm:

+ Kệ đơn tôn lưới: “Kệ đơn tôn lưới được thiết kế đơn giản, mang tính tối giản, tiện dụng, với một mức giá vô cùng hợp lý. Nên đây thường là mẫu kệ thông dụng nhất tại các cửa hàng và siêu thị hiện nay. Kệ đơn giúp bày biện hàng hóa sản phẩm một cách khoa học, giúp không gian như được thoáng đãng, mở rộng hơn, các chủ cửa hàng cũng dễ dàng quan sát và nắm bắt các hoạt động bên trong gian hàng của mình”. Trích từ: Kệ đơn siêu thị sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu.

+ Kệ đơn tôn liền: với phần lưng kệ được làm từ tôn liền khối cực kì vững chắc, có thể chịu được trọng tải tốt.

+ Kệ đơn tôn đục lỗ: là dòng kệ cực kì hiện đại và thẩm mỹ với phần lưng tôn lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn, vừa vững chắc lại vừa tạo sự thông thoáng cho gian hàng.

2. Ưu điểm của kệ siêu thị áp tường

  • Kệ siêu thị áp tường rất phù hợp với không gian bày hàng chật hẹp để tối ưu diện tích.
  • Kệ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
  • Các  bộ phận của kệ đều tách rời và có thể tháo lắp dễ dàng
  • Có thể thay đổi kích thước mâm tầng theo thời điểm để phù hợp với mặt hàng cần trưng bày
  • Kệ siêu thị áp tường lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại kệ siêu thị hiện nay trên thị trường nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

>>> Xem thêm các mẫu kệ siêu thị áp tường tại đây: https://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/

Hiện nay, kệ siêu thị áp tường cũng có nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu kệ mới nhất của Vinatech, đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu để lựa chọn hoặc liên hệ số hotline: 0902.100.583.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét