Bài chia sẻKhông có phản hồi

default thumbnail

Nên mua kệ siêu thị nhập khẩu hay sản xuất trong nước là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định mua kệ. Với các sản phẩm khác thì hàng nhập khẩu sẽ có nhiều ưu thế  nhưng riêng giá kệ lại có điểm khác biệt. Sự thật là gì, kệ nhập khẩu có thực sự tốt hơn kệ Việt Nam? Người làm kinh doanh thì nên lựa chọn loại nào để tối ưu chi phí? Mời các bạn theo dõi.

Kệ siêu thị nhập khẩu toàn bộ là kệ Trung Quốc

Tin được không? Đó hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên giá kệ Trung Quốc cũng có “ dăm ba loại” nên nếu quy chụp là hàng kém chất lượng hoàn toàn thì không đúng. 

Kệ Trung Quốc cũng có nhiều loại

Nếu muốn mua kệ Trung Quốc chất lượng cao chắc chắn sẽ có, nhưng chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là cực lớn. Đó là điều hiển nhiên vì phải tốn thêm phí thuế và vận chuyển.

Nếu muốn mua kệ nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ cũng sẽ có ngay, và chất lượng thì cũng “thấp” như giá thành của nó. 

Các điểm yếu của loại kệ nhập khẩu giá rẻ

Hầu hết khách hàng Việt Nam thường chọn kệ Trung Quốc giá rẻ, để tiết kiệm chi phí. Và vì giá rẻ nên kệ sẽ có rất nhiều yếu điểm như sau:

Các bạn có thể xem các loại kệ siêu thị của Trung Quốc được bán trên Alibaba: https://www.alibaba.com/products/supermarket_shelves.html.

Giá rất rẻ đúng không? Vậy cùng review xem chất lượng của nó thế nào:

Chân trụ của giá kệ Trung Quốc thường được hàn ghét lại thành hộp nên sức chịu tải yếu vì mối hàn sẽ nhanh bị gỉ và bung theo thời gian.

  • Tay bát kệ Trung Quốc chỉ có 3 vấu, độ dày tay bát cũng chỉ chưa đến 1,5mm để tiết kiệm tối đa nguyên liệu. Về lâu dài khả năng đỡ sẽ kém, tay bát yếu làm mâm kệ võng xuống, kệ sẽ nhanh chóng bị xuống cấp.

Số vấu tay bát có sự khác nhau.

 

  • Mâm kệ Trung Quốc chỉ có 1 gơ nâng đỡ ở phía sau nên sức nâng đỡ kém đi rất nhiều. Bề mặt của mâm dễ bị sần sùi, khi di chuyển hay sử dụng lâu dài dễ bị cong vênh, méo mó. 

Đặc biệt là độ dày có sự khác biệt hoàn toàn, mâm Trung Quốc có độ dày dưới 1,5mm, trong khi theo quy chuẩn là 2mm.

Mâm Trung Quốc chỉ có 1 gơ phía sau.

 

Nước sơn: Do có nguồn nguyên liệu kém chất lượng nên tông màu sơn kệ Trung Quốc thường sạm đen hơn so với kệ chất lượng. Mặt khác kỹ thuật sơn là sơn thủ công bằng tay nên nước sơn không đều màu và dễ bị sần sùi bề mặt.

Nước sơn kệ Trung Quốc rất kém sắc.

Như vậy có thể thấy để bán với giá rẻ, chủ sản xuất kệ Trung Quốc đã “ăn bớt” rất nhiều nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Cũng như mọi công đoạn sản xuất đều được làm thủ công thô sơ. Nếu suy nghĩ về lâu dài chắc chắn khách hàng sẽ không lựa chọn sản phẩm giá kệ như thế này.

 

Kệ siêu thị sản xuất trong nước

Với kỹ thuật phát triển, ngành sản xuất giá kệ trong nước hiện nay đang vô cùng phát triển. Những dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động…đều đã có mặt tại Việt Nam. Vinatech với thâm niên 10 năm kinh nghiệm được coi là nhà sản xuất giá kệ siêu thị đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là các loại kệ siêu thị do Vinatech sản xuất trong nước: https://vinatech.net.vn/gia-ke-sieu-thi

Khi mua giá kệ Vinatech khách hàng nhận được những ưu thế như sau:

– Được phục vụ từ A đến Z như xuống tận nơi đo đạc thực tế, thiết kế 2D, 3D miễn phí, sản xuất, vận chuyển tận nơi, lắp đặt miễn phí.

– Khách hàng không qua bên trung gian nào nên chi phí được tiết kiệm tối đa.

– Có thể đặt hàng với số lượng và kích thước theo yêu cầu.

So sánh kệ Trung Quốc và kệ Việt Nam

Để chứng minh kệ Vinatech có sự khác biệt hoàn toàn so với kệ Trung Quốc và các đơn vị khác, mời các bạn theo dõi video:

Dùng kệ sản xuất trong nước cho siêu thị có đắt lắm không?

Giá của loại kệ này thường tương đương với các loại kệ giá rẻ bên Trung Quốc, nhưng chất lượng lại hoàn toàn vượt trội. Lý do là như sau:
+ Kệ dùng cho siêu thị thường làm bằng sắt nên nặng. Mặc dù giá thành sản xuất có thấp hơn sản xuất ở Việt Nam nhưng khi vận chuyện phí vận chuyển còn bằng cả giá sản phẩm. Nên giá sẽ cao.

+ Các đơn vị Việt Nam ở gần, giá thành sẽ giảm nhiều.

+ Mua ở Việt Nam sẽ được bảo hành lên đến 3 năm. Support nhanh nếu sảy ra sự cố.

Giờ thì các bạn đã biết mình nên mua kệ nhập khẩu hay sản xuất trong nước rồi chứ? Còn nếu bạn không đủ tiền mua kệ mới thì có thể tìm các sản phẩm thanh lý giá rẻ, được tôi cập nhật TẠI ĐÂY.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét