ngoclinh's Profile
Thực tập sinh
129
Số điểm

Câu hỏi
12

Trả lời
29

 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Mười Hai 18, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Mỹ phẩm giả rất nhiều nhé. Ngoài ra mình truy cập vào website của công ty này thì không truy cập được. Nhiều bài báo bóc phốt địa chỉ công ty không tồn tại nên các bạn gái cẩn thận. Cứ hàng nhật với Hàn mà phang cho lành !

  • 428 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 10, 2017 trong Y tế & Sức khỏe.

  EM có thể dùng bài thuốc sau đây để điều trị:

  Lá dâu 12 gr, cam thảo đất 8 gr, rễ sậy 10 gr, lá tre 16 gr, cúc hoa 8 gr, kim ngân hoa 10 gr, kinh giới 8 gr. Sắc uống.

  Khi thủy đậu mọc có thể dùng phương pháp trừ thấp giải độc sau: dùng bài thuốc gồm: cam thảo dây 12gr, lá tre 10 gr, sinh địa 12 gr, hoàng đằng 8 gr, rễ sậy 8 gr, kim ngân hoa 12 gr, vỏ đậu xanh 12 gr. Sắc uống.

  Em cũng nên kiêng cữ không cho bé đi học, đi ra ngoài nắng chơi … đảm bảo vệ sinh thật tốt xung quanh bé cho nhanh khỏi, nếu không chú ý có thể để lại nhiều sẹo trên da cực xấu xí đấy nhé !

  • 524 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 10, 2017 trong Y tế & Sức khỏe.

  CHào em ! Chị đã từng bị giống như em, cách của chị đơn giản lắm, hàng ngày chị đun nước trầu không để rửa vùng kín. Làm như vậy vừa diệt khuẩn một cách tự nhiên vừa giảm ngứa đấy. Em thử xem sao nhé !

  Chúc em khoẻ mạnh !

  • 989 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  Đối với công ty cổ phần thì phức tạp lắm:

  Khi tăng vốn điều lệ thì sẽ có thêm nhiều cổ đông. các cổ đông mới có thể làm giảm bớt quyền của những cổ đông sáng lập trước.
  các cổ phần của các cổ đông có thể chuyển nhượng dễ dàng nên cũng có những khó khăn nhất định.

  ví dụ : 1 cổ đông nào đó sau khi co cổ phần để tăng vốn điều lệ lại chuyển cho 1 nguời khác mà người này thì nhiều cổ đông khác không thích. Lợi nhuận hàng năm của các cổ đông sáng lập trước trên cổ phần của mình có thể bị giảm.

  Chúc bạn thành công !

  • 733 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  Xin chào bạn ! Mình xin trả lời bạn như sau:

  Cơ quan cấp Giấy phép xây dựng có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng, căn cứ vào loại hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng kiểm tra tính hợp lệ theo quy định. Khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan cấp Giấy phép xây dựng phải có giấy biên nhận, trong đó hẹn ngày trả kết quả. Giấy biên nhận được lập thành 02 bản, 01 bản giao cho người xin cấp Giấy phép xây dựng và 01 bản lưu tại cơ quan cấp Giấy phép xây dựng.

  Trường hợp hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng chưa hợp lệ, cơ quan cấp Giấy phép xây dựng giải thích, hướng dẫn cho người xin cấp Giấy phép xây dựng, bổ sung hồ sơ theo đúng quy định. Thời gian hoàn chỉnh hồ sơ không tính vào thời hạn cấp Giấy phép xây dựng.

  Cung cấp bằng văn bản thông tin liên quan đến cấp Giấy phép xây dựng khi có yêu cầu của người xin cấp Giấy phép xây dựng. Thời hạn cung cấp thông tin chậm nhất là 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận yêu cầu. Lấy ý kiến các cơ quan có liên quan khi cần làm rõ thông tin để phục vụ việc cấp Giấy phép xây dựng. Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được công văn xin ý kiến, các tổ chức được hỏi ý kiến có trách nhiệm trả lời bằng văn bản cho cơ quan cấp Giấy phép xây dựng. Quá thời hạn trên nếu không có văn bản trả lời thì coi như đã đồng ý và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hậu quả xảy ra do việc không trả lời hoặc trả lời chậm trễ

  Cấp giấy phép xây dựng trong thời hạn không quá hai mươi ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, đối với nhà ở riêng lẻ thì thời hạn nêu trên không quá mười lăm ngày. Người có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại do việc cấp giấy phép sai hoặc cấp giấy phép chậm theo quy định.

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi coolboy123. lúc Tháng Chín 4, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 497 xem
  • 1 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  ĐỊNH NGHĨA CÔNG TY CỔ PHẦN LÀ GÌ:

  Theo quy định tại Điều 110 – Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, Công ty Cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

  a) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;
  b) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa;
  c) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;
  d) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13.

  ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN

  Về thành viên (cổ đông):

  Đặc điểm về cổ đông của công ty CP là hệ quả đặc điểm về cấu trúc vốn. Với căn cứ xác lập tư cách cổ đông là quyền sở hữu cổ phần, trong khi cổ phần có thể được chào bán cho rộng rãi các đối tượng khác nhau, cổ đông của công ty này thường rất lớn về số lượng và không quen biết nhau. Luật Doanh nghiệp chỉ hạn định số lượng tối thiểu mà không giới hạn số lượng tối đa các cổ đông của công ty cổ phần, theo đó công ty này phải có ít nhất 3 cổ đông trong suốt quá trình hoạt động.
  Về cấu trúc vốn:

  • Công ty cổ phần có cấu trúc vốn “mở”.
  • Đặc điểm về cấu trúc vốn của công ty cổ phần thể hiện trước hết ở vốn điều lệ của công ty. Vốn điều lệ của công ty phải được chia thành những phần nhỏ nhất bằng nhau gọi là cổ phần. Giá trị mỗi cổ phần gọi là mệnh giá (giá trị danh nghĩa) của cổ phần và có thể được phản ánh trong cổ phiếu. Tư cách cổ đông của công ty được xác định dựa trên căn cứ quyền sở hữu cổ phần. Các cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần trừ một số trường hợp bị Pháp luật cấm chuyển nhượng hoặc hạn chế chuyển nhượng. Mức độ tự do chuyển nhượng cổ phần phụ thuộc vào tính chất của từng loại cổ phần. Với tính tự do chuyển nhượng cổ phần, cơ cấu cổ đông của công ty có thể thay đổi linh hoạt mà không ảnh hưởng đến sự tồn tại cũng như bản chất của công ty.

  Về huy động vốn:

  Đặc điểm về cấu trúc vốn của công ty cổ phần còn thể hiện ở khả năng huy động vốn bằng phát hành chứng khoán. Công ty có thể phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ hoặc phát hành trái phiếu để tăng vốn vay (vốn tín dụng) theo quy định của Pháp luật.

  Về chế độ trách nhiệm tài sản:

  • Công ty phải tự chịu trách nhiệm một cách độc lập về các nghĩa vụ tài sản bằng toàn bộ tài sản của công ty. Cổ đông không phải chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ tài sản của công ty ngoài phạm vi giá trị cổ phần mà cổ đông nắm giữ. Tuy nhiên, chế độ TNHH mà cổ đông được hưởng cũng kèm theo những ràng buộc nhất định nhằm bảo vệ quyền lợi của người thứ ba.
  • Theo Luật Doanh nghiệp, khi công ty thanh toán cổ phần mua lại hoặc trả cổ tức trái quy định thì tất cả cổ đông phải hoàn trả số tiền hoặc tài sản đã nhận cho công ty. Nếu cổ đông không hoàn trả được thì cổ đông phải chịu trách nhiệm về nợ của công ty.

  Về tư cách pháp lý:

  Công ty cổ phần là chủ thể kinh doanh có tư cách pháp nhân. Theo Luật doanh nghiệp , công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  • 522 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  Tập đoàn là một công ty và vì vậy là một pháp nhân. Nói tới tập đoàn có nghĩa một nhóm công ty (thường là các công ty cổ phần) được tổ chức phân cấp theo quyền sở hữu và quyền kiểm soát. Trong tài liệu này, một tập đoàn là một nhóm công ty trong đó có một số công ty quản lý hay còn gọi là công ty mẹ và các công ty con.

  Tập đoàn có thể được tổ chức xoay quanh một loại hình hoạt động hoặc có thể tiến hành nhiều hoạt động khác nhau. Các tập đoàn có thể thuộc khu vực Nhà nước hoặc tư nhân.

  “Công ty cổ phần tập đoàn” là khe hở, tạo sự hiểu lầm, công ty cổ phần có tên “tập đoàn” thôi bạn !

  Còn mối liên hệ giữa chúng thì có đấy bạn.  Tập đoàn là nhóm công ty thường là công ty cổ phần như định nghĩa bên trên !

  Chúc bạn thành công !

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi jollytranhn. lúc Tháng Chín 6, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 1688 xem
  • 3 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  Bạn qua Công an quận, huyện xin một vài mẫu tờ khai về để khai nhé, tại đây các đồng chí công an rất sẵn lòng hướng dẫn bạn đấy, nhưng muốn hướng dẫn thì phải mang theo tất cả các giấy tờ gốc mà mình có đi.

  1. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu
  2. Bản khai nhân khẩu
  3. Giấy chuyển hộ khẩu
  4. Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp
  5. Giấy tờ chứng mình thời hạn tạm trú ở Hà Nội trên một năm
  6. Đối với trường hợp có quan hệ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, anh chị em ruột thì cần phải xuất trình thêm các giấy tờ chứng minh quan hệ đó như giấy khai sinh, đăng ký kết hôn….
  7. Sổ hộ khẩu của chủ hộ; trong trường hợp bạn nhận theo diện ở nhờ hoặc đi thuê nhà
  8. Đừng quên mang theo chứng mình của bạn

  Sau khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ như trên bạn có thể tới trụ sở của công an quận, huyện để nộp hồ sơ rồi. Cán bộ công an sẽ kiểm tra hồ sơ lần cuối và viết giấy hẹn cho bạn. Cứ đợi đến ngày hẹn là bạn ra nhận kết quả thôi, việc còn lại là việc của cơ quan Nhà nước.

  • 467 xem
  • 1 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 4, 2017 trong Pháp luật.

  Theo quy định tại Điều 135 Luật đất đai 2013, Nhà nước giao đất rừng sản xuất là rừng tự nhiên cho tổ chức quản lý rừng để quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

  Nhà nước giao đất, cho thuê đất rừng sản xuất là rừng trồng theo quy định sau đây:

  a) Giao đất cho hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp theo hạn mức để sử dụng vào mục đích sản xuất lâm nghiệp. Đối với diện tích đất rừng sản xuất do hộ gia đình, cá nhân sử dụng vượt hạn mức thì phải chuyển sang thuê đất;

  b) Cho thuê đất đối với tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để thực hiện dự án đầu tư trồng rừng;

  c) Tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được Nhà nước giao đất, cho thuê đất rừng sản xuất theo quy định thì được sử dụng diện tích đất chưa có rừng để trồng rừng hoặc trồng cây lâu năm.

  Tổ chức kinh tế, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng đất rừng sản xuất được kết hợp kinh doanh cảnh quan, du lịch sinh thái – môi trường dưới tán rừng.

  Đất rừng sản xuất tập trung ở những nơi xa khu dân cư không thể giao trực tiếp cho hộ gia đình, cá nhân thì được Nhà nước giao cho tổ chức để bảo vệ và phát triển rừng kết hợp với sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản.

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi Nguyễn Thanh Bình. lúc Tháng Chín 4, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 4737 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 3, 2017 trong Pháp luật.

  Các khoản tiền phải nộp thì làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất bao gồm: tiền sử dụng đất; lệ phí trước bạ, lệ phí cấp giấy chứng nhận và các loại phí khác như: phí thẩm định địa chính, phí trích đo địa chính.

  Về tiền sử dụng đất:

  Theo Nghị định 45/2014/NĐ-CP thì các trường hợp cụ thể phải đóng tiền sử dụng đất bao gồm:

  • Thu tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất;
  • Thu tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích sử dụng đất;
  • Thu tiền sử dụng đất khi công nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân đối với đất đã sử dụng ổn định từ 15/10/1993 mà không có một trong các giấy tờ được quy định tại Khoản 1 Điều 100 Luật đất đai 2013;
  • Thu tiền sử dụng đất khi công nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân đối với đất đã sử dụng từ 15/10/1993 đến trước ngày 01/7/2004 mà không có các giấy tờ theo quy định tại Khoản 1 Điều 100 Luật đất đai 2013;
  • Thu tiền sử dụng đất khi công nhận quyền sử dụng đất (cấp Giấy chứng nhận) cho hộ gia đình, cá nhân đối với đất ở có nguồn gốc được giao không đúng thẩm quyền hoặc do lấn chiếm kể từ ngày 01/7/2004 đến trước ngày 01/7/2014 mà nay được Nhà nước xét cấp Giấy chứng nhận;
  • Tùy từng trường hợp mà pháp luật quy định mức tiền sử dụng đất khác nhau.

  Về lệ phí trước bạ:

  Căn cứ theo quy định tại Khoản 1 Điều 2 Nghị định 45/2011/NĐ-CP thì nhà, đất là một trong những đối tượng phải chịu lệ phí trước bạ. Và mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ (%) là 0,5% (căn cứ theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định này).

  Về lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất

  Theo quy định tại Thông tư 02/2014/TT-BTC thì:

  Đối với hộ gia đình, cá nhân tại các quận thuộc thành phố trực thuộc trung ương; phường nội thành thuộc thành phố hoặc thị xã trực thuộc tỉnh, mức thu tối đa không quá 100.000 đồng/giấy đối với cấp mới; tối đa không quá 50.000 đồng/lần đối với cấp lại (kể cả cấp lại giấy chứng nhận do hết chỗ xác nhận), cấp đổi, xác nhận bổ sung vào giấy chứng nhận.

  Trường hợp giấy chứng nhận cấp cho hộ gia đình, cá nhân chỉ có quyền sử dụng đất (không có nhà và tài sản gắn liền với đất) thì áp dụng mức thu tối đa không quá 25.000 đồng/giấy cấp mới; tối đa không quá 20.000 đồng/lần cấp đối với cấp lại (kể cả cấp lại giấy chứng nhận do hết chỗ xác nhận), cấp đổi, xác nhận bổ sung vào giấy chứng nhận.

  Đối với tổ chức, mức thu tối đa không quá 500.000 đồng/giấy.

  Trường hợp giấy chứng nhận cấp cho tổ chức chỉ có quyền sử dụng đất (không có nhà và tài sản gắn liền với đất) thì áp dụng mức thu tối đa không quá 100.000 đồng/giấy.

  Trường hợp cấp lại (kể cả cấp lại giấy chứng nhận do hết chổ xác nhận), cấp đổi, xác nhận bổ sung vào giấy chứng nhận: Mức thu tối đa không quá 50.000 đồng/lần cấp.

  Pháp luật cũng quy định cụ thể những trường hợp nào được miễn tiền sử dụng đất, trường hợp nào được xét giảm tiền sử dụng đất;, trường hợp nào không phải đóng lệ phí trước bạ.

  Trên đây là các khoản tiền chính phải nộp khi làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất. Tùy từng trường hợp cụ thể mà các khoản tiền phải nộp tăng giảm khác nhau.

   

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi coolboy123. lúc Tháng Chín 3, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 550 xem
  • 1 trả lời
  • 0 votes
 • Xin chào bạn !

  Thuế khoán là hình thức thu thuế với một mức thuế có giá trị cố định được áp dụng đối với những hộ kinh doanh nhỏ. Mức thuế khoán do cơ quan thuế quy định, dựa vào doanh thu và quy mô của hộ kinh doanh đó để định ra mức thuế khoán phù hợp.

  Chúc bạn vui vẻ !

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi nguyenvanthe. lúc Tháng Chín 3, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 503 xem
  • 3 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Chín 3, 2017 trong Máy tính và Internet.

  Em cũng thường xuyên làm như vậy với Fanpage của em ! Em đi học SEO thì người ta hướng dẫn thế là để Google biết tới tin tức của chị nhanh hơn. Nếu không thì để tự nhiên mất cả tuần, thậm chí cả tháng, làm mất cơ hội người tìm kiếm trên Google có thể tìm thấy thông tin của chị !

  Chúc chị thành công !

  Câu hỏi này được chấp nhận bởi Quỳnh Lan. lúc Tháng Chín 3, 2017 Kiếm 15 điểm

  • 565 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Quan trọng là buôn bán uy tín và giá thành rẻ, tôi nghĩ đây là địa chỉ cho bạn https://www.facebook.com/nuochoatot

  Chúc bạn thành đạt và mua được lọ nước hoa như ý !

  • 433 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Make up của OHUI thì đẹp lắm nàng ạ, cực mịn. mình thấy dùng rất thích, tuy nhiên nàng cần xem da của mình có phù hợp không mới là quan trọng, nhưng theo mình thấy thì các sản phẩm mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc thường là phù hợp với các loại da !

  • 9374 xem
  • 10 trả lời
  • 1 votes
 • Da mình thuộc loại nhạy cảm, trước đây đi học mình dùng kem lót và che khuyết điểm của Essance, masscara, phấn nền của Maybelline thấy vừa túi tiền mà da không bị kích ứng. Riêng kem lót và kem che khuyết điểm của Essance mình nghĩ nên dùng cho da bạn nào ít khuyết điểm và dễ nhìn rồi, trước một thời gian da mình bị mụn nhiều dùng che khuyết điểm thấy vẫn như chưa, Masscara của Maybelline mình thấy tốt.

  Cũng còn tùy vào da của bạn nữa !

  • 7787 xem
  • 10 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Golden Rose thì không biết, còn trước đây, lâu lắm rồi mình có một sản phẩm lọ dưỡng da Rose Hàn Quốc, dùng cũng được, chả thấy sao cả !

  • 604 xem
  • 3 trả lời
  • 0 votes
 • E ơi, skincare đi

  – trị mụn: đầu tiên, nhìu sp lắm, nhìu lắm lắm, e ngâm cứu nha!

  – tiếp: làm da bớt dầu: giấm táo, cao bí đao cả vỏ ko mật ong và có mật tùy theo tình Trạng dầu, đắp bột đậu xanh ( cứ google là ra hết e nhé)

  – làm môi bớt thâm: mix Chanh vs dầu dừa hoặc oliu và mật ong, luân phiên đắp, scrub môi hàng ngày, đắp collagen và parrafin

  – dưỡng da: cũng vô vàn

  – ma ke úp: như chị nói bên trên r nhé, mp khoáng và phấn nụ, bổ sung thêm phấn dưỡng của Za, nhưng nêu da k trắng thì k nên dùng, sẽ làm mặt e trắng phớ.

  Còn nếu vẫn quyết tâm theo đuổi dòng longlasting thì inbox c, sang nhà c chơi, c đang Thanh nhí kết hợp cho bớt Mỹ phẩm. Vì h k dùng đồ makeup nữa rùi, da đẹp rùi h hem cần Trang điểm nữa !

  • 7787 xem
  • 10 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Vậy thì bạn tham khảo bài viết của Afamily nhé:

  1. Gel kẻ mắt

  Để có được hàng mi dày, đậm bạn sẽ phải tốn khá khá thời gian vào việc uốn mi sau đó chuốt mi vài ba lần, mặc dù việc chuốt mi vài ba lần sẽ khiến cho đôi mắt bạn được rõ nét nhưng thực tế thì chúng lại khiến cho hàng mi của bạn trông dày và “nặng nề”. Thay vì sử dụng mascara, hãy sử dụng gel kẻ mắt để kẻ viền mí trên, ngay sát hàng mi để tạo “hiệu ứng” hàng mi đậm, và dày.

  2. Kem che khuyết điểm

  Hãy sử dụng kem che khuyết điểm như một công cụ giúp làm nổi bật đôi lông mày của bạn bằng cách: sau khi đã tại dáng lông mày hoàn chỉnh bằng việc sử dụng phấn kẻ lông mày và gel chuốt lông mày, hãy sử dụng một chút kem che khuyết điểm (có thể sử dụng kem che ánh nhũ một chút) để áp dụng lên phần xương chân mày và vòm trên của lông mày, giúp đôi lông mày được nổi bật.

  3. Kem dưỡng ẩm

  Công thức bí mật để tạo làn da vừa mỏng mịn vừa bắt sáng đó là sử dụng kem bronzer (tạo khối) dạng lỏng trộn với một chút kem dưỡng ẩm hàng ngày. Sau khi trộn đều kem bronzer và kem dưỡng ẩm, hãy sử dụng nó cho phần trán và hai bên xương gò má, và sử dụng một chút cho phần xương chân mày để khuôn mặt thêm rạng rỡ.

  4. Kem nền highlight

  Bạn sẽ không thể thiếu kem highlight để giúp khuôn mặt bừng sáng và thêm rực rỡ, hãy sử dụng kem highlight để tạo điểm nhấn cho đôi môi của mình bằng cách sử dụng nó cho vùng da ở môi trên, việc sử dụng kem highlight cho vùng da nãy sẽ tạo hiệu ứng cho đôi môi được đầy đặn, ngoài ra bạn cũng nên sử dụng kem che khuyết điểm cho phần viền môi dưới và khóe môi để che đi những nếp nhăn, cũng như giúp định hình phần viền môi hoàn chỉnh.

  5. Bút kẻ mắt màu nude

  Bút kẻ mắt màu nude sẽ giúp bạn có được một đôi mắt to tròn và tự nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng bút kẻ mắt màu nude để kẻ viền mắt dưới và nhấn một chút vào khóe mắt để tạo điểm nhấn giúp đôi mắt được rạng rỡ.

  6. Son môi

  Son môi là món đồ không thể thiếu của các quý cô, đây cũng là yếu tô tiên quyết giúp khuôn mặt bạn thêm bừng sáng và cuốn hút. Hãy lựa chọn son môi màu đỏ và để màu son được tự nhiên hãy sử dụng một tờ giấy ăn mà chấm bớt màu môi cho nhạt bớt, sau đó sử dụng một chút son dưỡng chấm lại cho đôi môi có được độ bóng tự nhiên.

  7. Phấn mắt nhũ sáng

  Một chút phấn nhũ sáng trên bầu mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn thêm long lanh và cuốn hút.

  • 457 xem
  • 6 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Ơ tớ tưởng chỉ có phong cách Hàn Quốc nhìn vào đó là làm được thôi, sao phải học lớp học ? Mà hình như chỉ có lớp học trang điểm, ở đó họ sẽ dạy phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc nhé !

  • 433 xem
  • 6 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  vậy bạn chăm chỉ dùng sữa rửa mặt đều đặn ngày 2 lần. Nếu thuốc bôi mà bs cho bạn chưa dùng hết thì dùng tiếp. Nhưng nên bảo quản thuốc ở ngăn mát tủ lạnh đề xài đc lâu. Ngoài dầu mỡ, đồ nóng thì bạn cũng nên kiêng đồ ngọt nữa nhé.

  • 1377 xem
  • 9 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Đúng thứ em cần !

  • 670 xem
  • 6 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Pháp luật.

  À thì nó là sản phẩm từ Mỹ, nghe đâu của Forever Living, nghe cứ như đa cấp ý nhể ?

  • 440 xem
  • 4 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  mình mua ở cửa hàng mỹ phẩm gần nhà…là khách hành lâu năm r cụng yên tâm ..mới sử dụng có 1ngày 1 đêm thui…thấy da mịn ra …nhưng lỗ chân lông van còn to,,nhưng vẫn dg lo k bt có pj nổi mụn k nua?

  • 812 xem
  • 5 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  vùng da mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể ngoài ra vùng da này không có tiền bã nhờn nên vùng da này khá nhạy cảm và khô nên cũng rất dễ thâm, nhăn. Để tránh nếp nhăn và quầng thâm đến sớm thì bạn nên dùng những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc vùng da mắt và không nên dùng chung với sản phẩm cho da mặt. Việc bạn dùng sản phẩm chống thâm và chống nhăn của Naris thấy phản tác dụng cũng có thể là do bạn để cho vùng này quá khô lúc đó vùng da này đang bị yếu và rất dễ có phản ứng khi bôi phẩm mới vào, đấy chỉ là một số phản ứng ban đầu làm quen giữa da và sản phẩm có thể vài ngày sau sẽ hết. Nếu bạn vẫn không muốn dùng sản phẩm đó nữa thì Naris còn một số sản phẩm chuyên dùng dưỡng cho vùng da mắt bạn có thể tham khảo như sản phẩm chăm sóc vùng da mắt của memotia giá vừa phải giao động từ 5-7 trăm nghìn hoặc bạn có thể dùng thỏi đặc trị chống nhăn của trueria Wrinkle sản phẩm này dùng rất hiệu quả nhưng giá hơi cao.

  • 5860 xem
  • 12 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  LG Vina Cosmetics Co.,Ltd, sản xuất tại Việt Nam và gốc gác là của Hàn Quốc nhá !

  • 942 xem
  • 2 trả lời
  • 0 votes
 • Thực tập sinh Hỏi lúc Tháng Bảy 25, 2017 trong Đẹp & Phong cách.

  Mình đã dùng thử 3 tháng sản phẩm này và có giới thiệu cho vài chị em gần nhà dùng nữa. Cho đến giờ thì hiệu quả khá tốt. Hầu như ai cũng hài lòng. Có 1 chị xài Gel trị mụn thấy hiệu quả lắm, dùng sau 1 tuần thấy mụn gần như hết hẳn.

  Khi mua hàng thì mình chỉ toàn đặt hàng qua website thôi, để bảo đảm hàng chính hãng và chất lượng tốt. Mình sợ nhất là quảng cáo lung tung bên ngoài giảm giá thấy khiếp quá mà chất lượng thì khó nói lắm.

  Ở Hà Nội thì mình không biết có đại lý không nhưng mình mua thì thanh toán qua ngân hàng và nhờ chuyển hàng về Đồng Nai, thấy bên shop online đó chuyển hàng cũng nhanh gọn lắm. Không biết chuyển ra Hà Nội có tính tiền cao hơn không.

  Bên trên là 1 số chia sẽ sau 3 tháng dùng, hy vọng giúp được chị em nào quan tâm đến dòng sản phẩm này.

   

  • 795 xem
  • 6 trả lời
  • 0 votes