Bài chia sẻKhông có phản hồi

Kệ để hàng triển lãm hay còn gọi là kệ trưng bày quảng cáo. Kệ thường được đặt ở các vị trí “vàng” dễ thu hút khách. Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại kệ triển lãm chất lượng số 1 hiện nay.

Các loại kệ để hàng triển lãm do Vinatech trực tiếp sản xuất

Đầu kệ siêu thị dùng để trưng bày triển lãm

Chức năng của đầu kệ không những dùng để che các chỗ trống không đẹp của kệ đôi mà còn là nơi để chủ cửa hàng trưng bày các sản phẩm thiết yếu thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đầu kệ siêu thị thường có chiều cao bằng với kệ đôi, cao nhất là 5 tầng phù hợp với chiều cao của hầu hết khách hàng. Cách trưng bày sản phẩm trên các đầu kệ cũng được chủ cửa hàng quan tâm hơn cả, nó giống như bộ mặt của cửa hàng, tạo cảm giác chuyên nghiệp và trang nhã ngay từ khi khách hàng bước chân vào.

Đầu kệ tôn đục lỗ dùng để trưng bày trong các siêu thị.

Đầu kệ tôn lưới dùng để trưng bày sản phẩm muốn thu hút trong các siêu thị

Đầu kệ tôn kín do Vinatech sản xuất dùng để trưng bày.

Cần tư vấn thêm về kệ trưng bày triển lãm, siêu thị – Truy cập: https://vinatech.net.vn/ke-trung-bay-san-pham.html

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày triển lãm

Kệ quảng cáo là kệ được nhiều các thương hiệu nổi tiếng, siêu thị lớn sử dụng để quảng bá sản phẩm. Bởi kệ quảng cáo thường được đặt thiết kế, sản xuất riêng gắn liền với thương hiệu.

Kệ quảng cáo được Vinatech sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…Từ những bộ phận nhỏ nhất cho đến những bộ phận quan trọng đều được trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

  • Chân trụ:Vinatech có nguồn gốc từ thép Hòa Phát nên rất dày và bền, độ dày của chân trụ Vinatech là 1,48 ly luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mâm: mâm trên cùng của kệ, được Vinatech thiết kế các decal có in tên thương hiệu của các công ty.

Mẫu decal in trên đầu tắm chắn lưng.

  • Tay bát của các đơn vị khác là 3 vấu, Vinatech là 4 vấu nên sức chịu lực rất cao. Do cải tiến kỹ thuật thường xuyên nên tay bát Vinatech rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm.
  • Nẹp kệ Vinatech được làm từ chất liệu meka nên rất an toàn và giữ được giá của sản phẩm không bị xê dịch. Vinatech đã sản xuất riêng các nẹp kệ có in tên logo của các công ty:

Nẹp được in tên logo công ty.

Những ưu đãi khi mua kệ để hàng triển lãm của Vinatech

 Mua được kệ siêu thị giá rẻ nhất: khi mua hàng tại Vinatech khách hàng sẽ không phải qua bất kỳ bên trung gian nào, chi phí sẽ tiết kiệm được rất lớn. Vinatech sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.

Mua được hàng chất lượng tốt nhất: Với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ thương hiệu nỏi tiếng là sắt thép Hòa Phát, và máy móc kỹ thuật được nhập từ Nhật Bản, Vinatech đang ngày càng cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng tốt nhất với người tiêu dùng.

Mua được hàng theo yêu cầu: Ngoài những kích thước theo tiêu chuẩn thì Vinatech còn sản xuất theo kích thước phi tiêu chuẩn, theo đơn đặt hàng, khách hàng có thể đặt hàng những kích thước mà mình mong muốn.

Được xem trực tiếp các mẫu giá kệ: Vinatech là đơn vị duy nhất có chi nhánh tại 3 miền Bắc- Trung- Nam nên khách hàng ở đâu, vẫn có thể đến tận phòng trưng bày của chúng tôi để xem trực tiếp giá kệ.

Được lắp đặt và vận chuyển miễn phí: Với những đơn hàng tại nội thành các thành phố lớn, Vinatech có rất nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển, đến tận nơi đo đạc thiết kế.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu kệ để hàng triển lãm do Vinatech sản xuất mời các bạn gọi vào hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn! Và đừng quên đến các văn phòng giao dịch của chúng tôi để xem những bộ sưu tập giá kệ siêu thị mới nhất nhé!

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Thêm nhận xét